Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

2015: Dự án nghỉ dưỡng giao dịch tốt

Discussion in 'Bất Động sản Miền Nam' started by hienpq, Dec 23, 2015.

 1. hienpq

  hienpq Dofollow Group

  Luật giao dịch bất động sản sửa đổi đã nới lỏng điều kiện mang Liên kế cho người nước quanh đó áp dụng từ ngày 01/07/2015 là cú “huých” thông minh cho thị trường ngày càng sôi động. Trong đó đặc biệt bứt phá ngoại mục trong năm nay là Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dù chưa sở hữu con số thống kê chính xác của quý IV/2015 nhưng với thể nói tên những project bất động sản nghỉ dưỡng “đình đám” của năm nay với con số đầy ấn tượng:

  [​IMG]
  * Trên 600 liên kế Vinpearl đã buôn bán thành công ngay trong công đoạn bắt đầu thứ 1 .

  Theo chia sẻ của Bà Trần Thị Mỹ Lộc, Giám đốc giao dịch bất động sản Nghỉ dưỡng siêu thị Vingroup : với tổng mô hình của hệ thống Vinpearl Resort & Villas trên toàn quốc là 1.103 phòng khách sạn và 862 biệt thự biển, mỗi căn liên kế biển với không gian từ 333m2 đến 1.400m2.
  Hệ thống Vinpearl Resort & Villas gồm 4 dự án: Vinpearl Resort & Villas Đà Nẵng, Vinpearl Resort & Villas Nha Trang Bay (Tên gọi mới của Vinpearl Premium Nha Trang Bay ), Vinpearl Resort & Villas Golf Land, Vinpearl Condotel Nha Trang tại Nha Trang và Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc
  Như vậy, tính đến nay, 80% trong tổng số sắp 900 nhà phố biển thuộc 4 tổ hợp Vinpearl đã được người dùng đặt chọn. các tổ hợp này đều là nhà phố nghỉ dưỡng sang trọng, lần đầu khai mạc tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Vinpearl Resort & Villas Nha Trang Bay
  * dự án À la Carte Danang Beach đã bán hết 100% số chung cư cho dù ban đầu, Taseco dự kiến giữ lại 30% trên tổng số 220 căn để kinh doanh.

  Khách sạn À la Carte Danang Beach được cư dân và chuyên gia đánh giá là 1 trong các Vị trí du lịch mà hầu hết du khách đặt chân đến Đà Nẵng.

  [​IMG]
  bề ngoài tiện nghi mạnh tại khách sạn À la Carte Danang Beach
  * những liên kế tại Paradise Đại Lải Resort cho thấy sức hấp dẫn đặc thù khi công suất thuê luôn đạt trên 80%

  Theo bà Nguyễn Hoài An, Phó giám đốc Bộ phận Nghiên cứu thị trường và Tư vấn lớn mạnh của CBRE Việt Nam, Thị trường căn nhà nghỉ dưỡng Thủ tục tới với triển vọng lý tưởng nhờ cơ sở hạ tầng ngày một vững mạnh, kết nối đường bộ và hàng ko ngày càng thuận tiện. Hơn nữa, chủ đầu tư các project rất xuất sắc tay đưa ra những cam kết hút cho cư dân là đòn bẩy thúc đẩy những Nhà phố đầu tư và người dùng “xuống tiền”.

  [​IMG]
  liên kế tại Paradise Đại Lải Resort – sắm ngay nhận ưu đãi khủng
  Chủ đầu tư Vingroup cam kết người mua sắm biệt thự thuộc chuỗi liên kế Vinpearl Resort & Villas, Chuỗi chung cư khách sạn Condotel Nha Trang sẽ được đảm bảo khả năng sinh lời chắc chắn và liên tục trong vòng 10 năm, mang tỷ lệ phân chia thu nhập cho thuê lên tới 85% thu nhập cho thuê thuần, tối thiểu bằng 8%/năm tính trên giá trị biệt thự trước thuế, bằng ngoại tệ.
  không tính điểm cộng vượt trội về lợi nhuận, khi tham gia chương trình cho thuê lại, liên kế Vinpearl của các bạn sẽ được bảo dưỡng thường xuyên và luôn ở trong trạng thái 5 sao. Chủ với liên kế còn được hưởng 1 loạt quyền lợi ưu đãi đặc trưng hút khác trên toàn hệ thống ở khắp rất nhiều miền đất nước và quyền nghỉ dưỡng 15 ngày/năm tại bất cứ Vinpearl nào trên toàn hệ thống.
   

Share This Page