Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

3 thông số phải ghi nhớ khi chọn mua máy chà sàn

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by kingbin, Dec 1, 2015.

 1. kingbin

  kingbin New Member

  Có 3 loại thông số kĩ thuật cần quan tâm là:

  1. Công suất máy:

  Công suất máy bạn có thể xem thông tin về sản phẩm trên các website, ngoài ra bạn nên tìm sự hỗ trợ của các tư vấn viên để chọn máy cho phù hợp. Công suất máy càng cao thì số vòng quay được tính trên phút của máy càng lớn.
  Với công việc chà phá thì nên chọn những loại máy có công suất lớn, vận tốc quay cao, máy khỏe, thân máy chắc chắn. Ngược lại với công việc chà bảo dưỡng và chà định kì thì nên chọn máy có công suất tương đối để đảm bảo hiệu quả công việc và không lãng phí nhiên liệu.

  2. Đường kính bàn chà:

  Tùy từng công việc và bề mặt cần sử dụng máy chà sàn mà bạn lựa chọn máy có đường kính bàn chà cho phù hợp.

  Hiện nay trên thị trường phổ thông nhất là loại 17” tiếp đó là loại 18”. Loại 18” với diện tích quay rộng hơn sẽ cho hiệu suất cao hơn, khi sử dụng máy sẽ đỡ rung hơn, thích hợp với công việc đánh bảo dưỡng sàn

  3. Mức độ tiếng ồn:

  Đây là một thông số kĩ thuật mà bạn cần phải quan tâm, vì mức độ tiếng ồn sẽ phản ánh một phần chất lượng của máy. Khi làm vệ sinh bằng máy chà sàn, nên hạn chế tối đa mức độ tiếng ồn để không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Những máy có mức độ tiếng ồn lớn thường không được bền.

  [​IMG]

  Bạn là quản lý một office? Bạn cần mặt sàn của office thật lộng lẫy như gương, thậm chí có thể soi được gương? Vậy sao bạn không tậu cho buiding một chiếc máy chà sàn nhỉ? Tại sao là máy chà sàn? Bởi vì chiếc máy này tiện ích và tối ưu chi phí cực kỳ tuyệt vời. Không cần phải thuê nhiều nhân công dùng phương thức thủ công như chổi lau sàn,... thì bạn chỉ cần một chiếc máy chà sàn cùng một người điều khiển máy là bạn đã thưc được kết quả làm việc ngang bằng với chục người làm bằng cách thức thủ công.

  Hiện giờ, trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy hàng nhái xuất xứ từ Trung Quốc. Thế nên tôi chia sẻ cho các bạn về công ty Yên Phát, một trong những nhà bán máy chà sàn tại Việt Nam, chuyên cung cấp các loại máy tốt chính hãng. Mọi chi tiết xin vào trang chủ: yenphat.vn
   

Share This Page