Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Athena -Cuộc sống tiện nghi

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by haivtseo, Dec 21, 2015.

 1. haivtseo

  haivtseo Dofollow Group

  Đến với chung cư Athena Complex, bạn sẽ bị chinh phục bởi sự hiện đại cùng những tiện ích đặng cấp và đặc biệt là không gian xanh thoáng đãng. Căn hộ còn là sự lựa chọn của nhiều giới văn phòng làm nơi an cư lạc nghiệp bởi các yếu tố vượt trội:

  - Vị trí đắc địa: Nằm ngay Cầu Tham Lương-Tân Bình, căn hộ chiếm hữu những lợi thế về cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông thuận lợi.

  · Cuộc sống tiện nghi: chỉ vài bước chân bạn có thể đến được hệ thống các trường học từ tiểu học đến THPT, đặc biệt còn có trường ĐH FPT, Premier Residences Phú Quốc, Kinh tế Tài chính, Nhà sách... Đặc biệt, các bà nội trợ sẽ vô cùng thích khi căn hộ còn rất gần hệ thống các siêu thị Coop Mark, Pandora, AEON,...

  - Mật độ xanh mát cao: Chọn Căn hộ Tham Lương cũng như chọn cho gia đình bạn một bầu không khí trong lành với diện tích cây xanh cây rộng hơn 5.000m2 (tương đương với 1/3 diện tích tổng dự án).

  - Thiết kế HIỆN ĐẠI. THÔNG MINH: chỉ từ 57-68m2, gia đình bạn sở hữu ngay căn hộ có 2 Phòng ngủ - 2 ban công - 2 WC rộng thoáng và tràn ngập ánh sáng. Điểm nhấn đột phá nhất chính là gia đình bạn sẽ sở hữu thêm 4 m2 nhà kho do chủ đầu tư đặc biệt thiết kế dành cho các bà nội trợ dễ dàng lưu trữ những vật dụng ít dùng đến mà không làm mất đi không gian của căn hộ.

  - 12 tiện ích phụ vụ gia đình bạn: hồ bơi, Gym, Spa, TTTM, rạp chiếu phim 3D,..
   
 2. nguyenkhoa1926

  nguyenkhoa1926 New Member

  Chung cư bình dân hay sao vậy bạn, tôi cần 1 căn hộ bình dân cho bồ nhí của tôi
   
 3. tuandang1223

  tuandang1223 New Member

  nếu mà có thêm ảnh thì tốt quá
   

Share This Page