Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Bán căn hộ Everrich 3 quận 7 giá thị trường cho khách hàng

Discussion in 'Bất động sản Miền Bắc' started by ngohuutri, Dec 7, 2015.

 1. ngohuutri

  ngohuutri Member

  Được đánh giá là một trong những vị trí “vàng” bậc nhất của thủ đô Hà Nội. Dự án Tây Hồ Tây được thiết kế đặc biệt so với tất cả các khu đô thị lớn khác tại Hà Nội. Diện tích nhà ở chỉ chiếm 16% tổng diện tích dự án, mật độ xây dựng và mật độ dân cư thấp, coi trọng không gian sống, giải trí và tiện ích cộng đồng.

  [​IMG]

  Ở Starlake Hà Nội, Biệt thự phần lớn biệt thự trên hơn 200m2, số lượng những liền kề nhỏ 150m2 rất ít, Khu biệt thự, liên kề khép kín và tách biệt với các khu mua sắm, khu trung tâm văn hóa, các tòa cao ốc văn phòng, nhưng vẫn đảm bảo những tiện ích thiết yếu nhất cho cư dân. Với thiết kế Tân Cổ Điển nhưng trẻ trung và tương lai sẽ không bị cũ so với xu thế phát triển.

  Hơn tất cả Starlake là biểu tượng cho sự phát triển của Việt Nam, biểu tưởng cho mối quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc, thành phố Hà Nội và Tập đoàn Deawoo cam kết xây dựng khu đô thị xứng đáng với những kỳ vọng và mong mỏi đó. Nơi đây sẽ hiện hữu một khu đô thị mang tầm cỡ quốc tế, một ngôi sao sáng lấp lánh bên Hồ Tây thơ mộng.[/B]
   

Share This Page