Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Bán căn hộ ở chung cư e4 yên hòa giá rẻ nhất

Discussion in 'Bất động sản Miền Bắc' started by bevoll, Nov 27, 2015.

 1. bevoll

  bevoll Dofollow Group

  chung cư e4 yên hòa được xem như một điểm sáng nổi trội trong khu đô thị Yên Hòa, giữa một bên là dự án đô thị mới trung tâm thành phố và khu đô thị tiên tiến đang phát triển mạnh bên ngoài. Bao gồm: khu nhà ở công vụ, nhà ở cao tầng, biệt thự, nhà vườn và các tiện ích công cộng sẵn có như : hồ điều hòa, công viên,trường học, mầm non…Trong đó tổ hợp nhà ở cao tầng gồm các khu: G3C, G3D, G3AB, E3A, E3B…

  [​IMG]

  I. THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

  - Tên dự án: Tổ hợp chung cư cao cấp E4 Tower Yên Hòa. ( Chung cư E4 Tower Yên Hòa )

  - Chủ đầu tư: tổng công ty cổ phần xây dựng Dân Dụng Hà Nội, thành viên của Tổng doanh nghiệp tăng trưởng Hạ Tầng đô thị UDIC.

  - Đơn vị tư vấn giám sát: tổng công ty TNHH tư vấn Đại Học xây dựng (CUU).

  - Đơn vị thi công: công ty CP xây dựng dân dụng Hà Nội.

  - Hiện đang khởi công xây dựng tầng hầm

  [​IMG]


  II. mẫu mã chung cư E4 Yên Hòa Vũ Phạm Hàm


  Chung cư E4 Yên Hòa Vũ Phạm Hàm là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của kiến trúc cổ điển phương Đông và cá tính tiên tiến châu Âu 1 bí quyết hết sức tinh tế,hợp lý. đặc trưng, chung cư E4 Yên Hòa chỉ xây dựng sở hữu mật độ 42% còn lại là khuôn viên xanh cho cư dân hưởng thụ cuộc sống hài hòa sở hữu thiên nhiên.

  dung tích căn hộ cực kì nhiều từ 60,8m2 cho tới 154m2, phù hợp với khả năng tài chính, cũng như nhu cầu dung tích căn hộ của đại bộ phận các bạn.

  [​IMG]


  III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN CHUNG CƯ E4 YÊN HÒA VŨ PHẠM HÀM


  Nằm ngay Trung tâm khu đô thị Trung Yên, buộc phải Chung cư E4 Yên Hòa Vũ Phạm Hàm được thừa hưởng hầu hết các tiện ích đẳng cấp của 1 khu đô thị tiên tiến tại Hà Nội.

  Trường Học: sở hữu hệ thống dầy đặc nhất Hà Nội ở hầu hết cấp học chỉ nên đi bộ là tới, hoặc tốn vô cùng ít thời gian đi lại, giúp con em quý đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm thời gian.

  - Nhà trẻ phường Yên Hòa cách 350m

  – Trường mầm non Trung Hòa 1,13km

  – Trường tiểu học Trung Hòa cách 470m

  – Trường THCS Nam Trung Yên khoảng một,07km

  – Trường PTTH dân lập Nguyễn siêu 760m

  - Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội là 1km….và còn số đông tùy vào tầm tiền anh chị

  + Bệnh Viện: Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm Yên Hòa nằm tại vị trí kết nối dễ dàng tới các bệnh viện tốt nhất Hà Nội giúp đảm bảo cho quý khách và gia đình luôn được hỗ trợ tốt nhất nhất về sức khỏe.

  – Bệnh viện Giao thông vận tải TW 1km

  – Viện huyết học và truyền máu TW 1km

  – Bệnh viện Nhi TW 1,5km

  – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cách một,5k…

  + Khu vui chơi mua sắm, giải trí : với 3 tầng Thương Mại tại 3 tòa nhà, Chung cư E4 Tower được tích hợp gần như những tiện ích đẳng cấp như TTTM, doanh nghiệp, tập Gym, Spa… và siêu gần công viên Yên Hòa.

  - bên cạnh ra khu vực này cũng nức danh sở hữu các khu vui chơi mua sắm số một thủ đô như Big C Thăng Long, Grand Plaza, The Maner..
   

Share This Page