Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Bảo lãnh project Gold View Quận 4 cho quý khách

Discussion in 'Bất Động sản Miền Nam' started by hienpq, Dec 14, 2015.

 1. hienpq

  hienpq Dofollow Group

  Nhận hợp đồng hoặc chứng thư bảo đảm lúc chọn nhà từ chủ đầu tư và ngân hàng vẫn còn là điều xa xỉ đối với cư dân nhà, mặc dù Luật marketing căn nhà (BĐS) đã có hiệu lực từ 1/7/2015.
  ko ít chủ đầu tư project bất động sản (BĐS) vừa quảng cáo về dự án đã được ngân hàng bảo đảm vừa tăng giá bán, song thực tế không bảo lãnh cho từng người dùng tậu nhà, thì liệu với đề nghị đang lách luật?
  Du an the gold view đã được bảo đảm bởi ngân hàng Maritime Bank

  [​IMG]
  bảo đảm chỉ đáng tin lúc chủ đầu tư và ngân hàng khiến cho đúng
  Chủ đầu tư project nhà căn hộ tại 52 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội “hứa hẹn” bàn giao nhà cho quý khách từ năm 2012. Nhưng dự án chậm phương thức, cho tới nay, tòa căn hộ 30 tầng này đã mọc rêu xanh nhưng người đóng tiền tìm chung cư ở đây vẫn ko thể với nhà để ở. Trong khi đấy, chủ đầu tư dự án Usilk City cũng không đẩy được tiến độ xây công trình. Thực trạng này có thể còn tiếp tục xảy ra tại đa dạng project Bất động sản khác trường hợp như các cơ quan quản lý ko mang các biện pháp mạnh tay chấn chỉnh lại market.
  Luật kinh doanh Bất động sản bổ sung rộng rãi điểm mới để bảo vệ quyền lợi cư dân nhà. Điều 56 luật này quy định rõ, trước khi bán hoặc cho thuê tậu nhà ở hình thành trong tương lai, chủ đầu tư dự án Địa ốc bắt buộc được ngân hàng dùng sở hữu đủ năng lực thực hiện bảo đảm nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối có các bạn khi chủ đầu tư không bàn lại nhà ở theo đúng phương thức đã cam kết với người dùng. nếu chủ đầu tư không thực hiện giao lại nhà ở theo phương thức đã cam kết và bên thuê tậu, bên tậu mang yêu cầu thì bên bảo lãnh với trách nhiệm hoàn lại số tiền ứng trước và những khoản tiền khác cho quý khách theo hợp đồng giao dịch hoặc thuê chọn nhà ở và hợp đồng bảo đảm đã ký kết.
  Thực sự, quy định này đã tạo thêm “sức nóng” cho exchange Nhà đất, nơi mà người dân lâu nay vẫn rẻ thỏm vì cam kết Thủ tục của chủ đầu tư, hơn nữa còn đáp ứng mong mỏi của người dùng nhà đã dành mọi số tiền tích lũy cả đời để kỳ vọng nhanh chóng có một nơi ở ổn định. Thế nhưng, bảo lãnh cho khách hàng nhà sẽ thực sự trở thành 1 căn cứ đáng tin cậy giúp khách hàng nhà lựa tìm được các dự án và chủ đầu tư uy tín trường hợp như bảo lãnh này được những ngân hàng và nhà hàng khai mạc đúng quy định, đồng thời bảo đảm cho khách hàng nhà được phát huy công dụng thực chất của nó là “bảo vệ” quyền lợi cho người mua nhà.
  Quyền lợi của các bạn đã thực sự được bảo vệ?
  Sau khi Luật buôn bán Nhà đất có hiệu lực, ngay tắp lự những chủ đầu tư và ngân hàng tiêu dùng đã nhộn nhịp ký hài hòa đồng bảo lãnh project hình thành trong tương lai. Nhưng qua thực tế 3 tháng xây dựng đã phát sinh nhiều vấn đề nổi cộm như: chẳng phải chủ đầu tư nào cũng đủ năng lực và đúng lời để được ngân hàng bảo lãnh; ký kết hợp đồng bảo đảm hay phát hành chứng thư bảo đảm cho cư dân nhà? mức phí bảo lãnh bao nhiêu là thông minh và ai là người chịu khoản phí này?... Đây vẫn là những vấn đề chưa được giải quyết thỏa đáng.
  Để mang thể “lách luật”, không ít chủ đầu tư đã sản xuất cho người dùng hợp đồng cấp bảo đảm hạn mức của ngân hàng hoặc quyết định cấp giới hạn bảo lãnh của ngân hàng để thuyết phục khách hàng nhà rằng project đã được ngân hàng bảo đảm. Song, các văn bản kể trên chỉ là cam kết của ngân hàng về việc chấp thuận bảo đảm cho dự án ấy, còn bảo lãnh cho căn hộ nào? đối tượng thụ hưởng của bảo lãnh cụ thể là ai? giá trị bảo đảm cụ thể là bao nhiêu?... còn chưa được xác định. Theo nguyên tắc về bảo đảm thì khi chưa thực sự nắm giữ thư bảo lãnh gốc trong tay, khách hàng nhà chưa có đủ căn cứ để buộc phải ngân hàng thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh như đã cam kết, hơn nữa, quyền lợi của các bạn nhà đối với dự án ấy vẫn chưa thực sự được bảo vệ.
  ngoại trừ đấy, mức phí bảo đảm cho quý khách nhà có tác động không nhỏ tới chủ đầu tư và người dân nhà vì phát sinh thêm gánh nặng giá thành lên siêu thị, đồng thời đẩy giá bán của căn hộ lên cao. Nhưng khi market Địa ốc Việt Nam còn vàng thau lẫn lộn như ngày nay thì khoản phí này nên được cả các bạn nhà và siêu thị cân nhắc kỹ, chấp nhận cộng chia sẻ sở hữu nhau như một khoản bảo hiểm xứng đáng cho quyền lợi của quý khách nhà. ví như khiến như vậy sẽ mang đến cho siêu thị mọi tiện lợi, bởi góp phần gia nâng cao đúng lời của chủ đầu tư, đẩy nhanh cách thức tiêu thụ project và tạo dựng niềm tin đối với người tiêu dùng.

  [​IMG]
  Như vậy, để các quy định của Luật marketing Nhà đất thực sự phát huy tác dụng trong việc làm lành tốt hóa và tạo sự tăng trưởng bền vững cho market Địa ốc thì những cơ quan quản lý phải mang những quy định cụ thể cũng như các biện pháp tốt tay hơn để đảm bảo việc xây dựng quy định bảo lãnh cho người dân nhà của nhà hàng và ngân hàng được thực hiện đúng quy định, đặc biệt giảm thiểu được các tranh chấp giữa người dùng nhà, chủ đầu tư và ngân hàng trong việc phân định nghĩa vụ bảo đảm trong phương thức tới.
  the gold view Quận 4 - đem đến cơ hội sở hữu nhà trong lòng giá rẻ mà cực kì an toàn
  Hotline: 0909.666.023
  Website: chungcu12h.com/chi-tiet-san-pham/178-can-ho-the-gold-view-346-ben-van-don.html
   

Share This Page