Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Bao quy đầu có hình ảnh ra sao?

Discussion in 'Dịch vụ Y tế - Sức khỏe' started by NMC, Dec 25, 2015.

 1. NMC

  NMC Member

  Theo các chuyên gia, các bệnh lý nam giới thường gặp ở bao quy đầu bao gồm dài, hẹp, nghẹt và viêm bao quy đầu. Các bệnh lý này không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nam giới.

  Hình ảnh bệnh bao quy đầu

  Hẹp bao quy đầu

  - Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột ra khỏi quy đầu của dưng vật, đôi khi phải dùng tay mới có thể lộn bao quy đầu ra được. Hầu hết các bé trai khi mới sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu và khi đến tuổi dậy thì lớp bao da này có thể tự tuột xuống được, tuy nhiên ở một số nam giới lớp da này lại không thể tuột xuống được, gây hẹp bao quy đầu.

  [​IMG]

  Dài bao quy đầu

  - Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu luôn trùm một nửa hoặc ¾ quy đầu dươg vật, bình thường nam giới phải dùng tay để lộn hoặc khi dươg vật cương cứng quy đầu mới lộ ra được. Theo ước tính, trong số 5 nam giới trưởng thành thì có 1 người bị dài bao quy đầu.

  - Dài bao quy đầu được phân thành 2 loại là bao quy đầu dài thật và bao quy đầu dài giả. Bao quy đầu dài thật là khi dơng vật cương cứng bao quy đầu vẫn bao trùm lấy toàn bộ quy đầu dưng vật và bao quy đầu dài giả là tình trạng bao quy đầu vẫn bao trùm quy đầu lúc bình thường nhưng khi cương cứng quy đầu dươg vật vẫn có thể lộ ra được.

  [​IMG]

  Nghẹt bao quy đầu

  - Là tình trạng miệng bao quy đầu nhỏ hẹp hoặc bao quy đầu vẫn dính lấy quy đầu dơng vật khiến cho quy đầu không thể lộn lên được.

  [​IMG]

  Viêm bao quy đầu

  - Là tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu do nhiều nguyên nhân khác nhau. Khi bị viêm bao quy đầu nam giới sẽ thấy ở bao quy đầu xuất hiện những mụn nhỏ có màu đỏ hoặc màu trắng. Những mụn này có thể chỉ bị sưng tấy đơn thuần nhưng một số trường hợp nam giới vệ sinh không sạch sẽ gây ra hiện tượng viêm loét và mưng mủ.

  [​IMG]
   

Share This Page