Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Bất động sản chưa bao giờ hết nóng ở phía Nam Sài Gòn

Discussion in 'Bất Động sản Miền Nam' started by hienpq, Dec 15, 2015.

 1. hienpq

  hienpq Dofollow Group

  Địa ốc chưa bao giờ hết sốt ở Nam SG
  Ví dụ như dự án
  Charmington plaza – nằm sát bên Nam SG cũng được buôn bán siêu tuyệt vời
  mang thể thấy các du an Địa ốc thành công tại khu vực này thường nằm trên những tuyến đường huyết mạch như đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Kênh Tẻ, đường Nguyễn Hữu Thọ, Tôn Thất Huyết –Nguyễn Khoái.
  [​IMG]
  Tóm tắt
  Bất động sản TP.HCM hiện đang sở hữu những diễn biến tích cực, Phân khúc cho thấy sự sôi động ngày càng được lan tỏa có quy mô rộng hơn, từ khu trong lòng cho tới khu Đông Sài Gòn, và theo dự báo cách thức đến “cuộc chơi” sẽ đổ bộ vào khu Nam, đặc biệt, lúc có thông tin chính quyền thành phố đã có quyết định về đề cương yếu tố đặc khu kinh tế của TP.HCM nằm ở khu vực này.

  Đón đầu sự bứt phá của hạ tầng

  Thực tế, lâu nay bất động sản khu Nam TP Hồ Chí Minh vẫn hấp dẫn giới đầu tư, và quý khách. Chúng ta đã sở hữu những giả dụ “kiểu mẫu” như Phú Mỹ Hưng, hay khu can ho sang trọng Sunrise City của Novaland, một số du an của Nhà đất Phú Long…
  mang thể thấy những du an Nhà đất thành công tại khu vực này thường nằm trên những tuyến đường huyết mạch như đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Kênh Tẻ, đường Nguyễn Hữu Thọ, Tôn Thất Huyết –Nguyễn Khoái bắc qua cầu Kênh Tẻ nối quận 4 với quận 7…
  Và nay, không chỉ trì hoãn ở đấy, khu Nam đang được chú trọng đầu tư triển khai, mở rộng nhiều tuyến đường huyết tối ưu từ nay tới năm 2018. Đáng lưu ý đó là du an hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ theo hình thức BT trị giá 2.600 tỷ, dự kiến làm tốt công đoạn một vào 2018; dự án tuyến metro số 4 dài 35,7 km đi qua các quận 1,3,4,7,12, Gò Vấp, Phú Nhuận và Nhà Bè sở hữu tổng mức đầu tư lên đến 97.000 tỷ; Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ kết nối cả khu Nam này có ở tâm thành phố hiện hữu…
  Trong tương lai xa hơn, các đại dự án lớn như nạo vét luồng Soài Rạp hoàn tất, lượng hàng hóa qua cảng TP Hồ Chí Minh – Hiệp Phước sẽ gia tăng tuyệt hảo. cùng mang làn sóng FDI đón đầu TPP và những hiệp định FTA, các KCN ko kể cảng như KCN Hiệp Phước, KCN Long Hậu sẽ càng đẩy nhu cầu nhà ở nâng cao cao, và các du an trong khu vực sẽ mang phổ biến cơ hội để tăng tỷ lệ lấp đầy .
  Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc Bộ phận Tư vấn và Nghiên cứu của CBRE Việt Nam nhận định rằng Thị trường Nhà đất khu Nam sẽ chiếm Địa thế dẫn đầu lúc thành phố mang nhiệm vụ tăng trưởng một đặc khu kinh tế, nhiều du an hạ tầng tại đây. 1 cuộc đua mới trên Thị trường sẽ diễn ra ở 2 miền Đông –Nam.
  Nhà đầu tư chuyển hướng để đón đầu
  [​IMG]
  Điều này cũng dễ hiểu lúc cơ hội đầu tư vào bất động sản ở khu Nam có tiềm năng lớn, xây dựng rục rịch 1 vài dự án tiềm năng.
  đấy là một xu hướng tất yếu của sự giãn dân ra khỏi trung tâm thành phố khiến cho nhu cầu nhà ở khu ven đô sẽ tăng cao, tiềm năng đầu tư căn nhà nơi đây cũng vươn lên là hấp dẫn. Điều này khó với thể lọt qua “mắt xanh” của những “ông lớn” Địa ốc, mà điển hình ấy là Novaland - 1 Tổng công ty lớn mạnh chung cư trung cao cấp uy tín và to nhất TP.HCM ngày nay.
  Hai du an mới trọng điểm của Novaland tại khu Nam trong số 7 du an mới mà đơn vị này vừa công bố, đã được động thổ bắt đầu vào tháng 8 mới đây, đó là Sunrise Riverside và Sunrise Cityview. Cả hai du an đều nằm trên trục đường huyết mạch duy nhất của quận 7.
  đặc biệt là du an can ho charmington plaza của ông lớn Phát Đạt cũng nằm trong những du an HOT nhất năm 2015 của Tp. HCM được các nhà đầu tư săn đón
  Nguồn: chungcu12h.com
   

Share This Page