Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Bị bệnh liệt dương có bị vô sinh không?

Discussion in 'Dịch vụ Y tế - Sức khỏe' started by banhmysaigon, Dec 30, 2015.

 1. banhmysaigon

  banhmysaigon New Member

  Benh liet duong hoặc rối loạn cương không những làm cho đàn ông thấy xấu hổ về khả năng "yêu" mà còn tác động tới khả năng sinh sản của đàn ông, là một trong một số căn nguyên dẫn đến vô sinh.

  [​IMG]

  Liệt dương là như nào?

  Liệt dương được hiểu là tình trạng dương vật không thể cương dương hoặc không đủ độ cương cứng để đưa vào âm đạo của phụ nữ, để "yêu" phải mất rất nhiều thời gian để kích thích và cũng cực kỳ khó để hoàn thành giao hợp cả những khi có ham muốn tình dục.

  Hiện tượng liệt dương thường thấy ở phái mạnh trong độ tuổi trung niên; nội tiết tố mắc rối loạn; các người hàng ngày bị stress và kéo dài; một số người lạm dụng rượu bia, dùng chất kích thích…

  Bị liệt dương có vô sinh không?

  Câu trả lời về thắc mắc này các chuyên gia nam khoa cho rằng lúc mắc liệt dương, việc không thể cương dương và quan hệ tình dục làm cho vấn đề suất tinh gặp không dễ khăn.

  Nếu đàn ông bị liệt dương và không thể suất tinh và đưa tinh binh vào môi trường âm đạo sẽ dẫn tới vô sinh, tuy vậy tình huống này hiếm gặp; phần nhiều nam giới bị liệt dương song vẫn có khả năng suất tinh như thông thường, khi này để có con phái mạnh cần phải nhờ tới sự trợ giúp của công nghệ để thụ thai trong ống nghiệm hay bơm trứng vào buồng tử cung của phụ nữ.

  Ở không ít tình huống mắc liệt dương nhẹ nhưng bởi mặc cảm với đối tác vì vậy đàn ông có chiều hướng lảng tránh vấn đề quan hệ. Ở thời kỳ liệt dương nhẹ, nếu được chữa trị đúng cách thì đấng mày râu vẫn có nguy cơ sinh con như bình thường, song tinh thần mất tự tin và xấu hổ khiến phái mạnh không dám đi nam khoa. bởi vì thế hiện tượng liệt dương càng thêm nặng nề hơn và dẫn tới khó khăn cho vấn đề trị bệnh.

  Bởi vì thế khi có các biểu hiện của liệt dương đấng mày râu nên đến ngay các phòng khám chuyên khoa khám nam khoa uy tín để tiến hành kiểm tra và điều trị căn bệnh theo quy trình của các chuyên gia. Tuyệt đối không được mua một số loại thuốc bán tràn lan trên thị trường, dùng các loại thuốc dân gian để trị liệt dương trong lúc chưa có ý kiến của các chuyên gia. Vấn đề tự ý điều trị sẽ làm tình trạng liệt dương thêm trầm trọng.

  Để hỗ trợ chữa liệt dương, đàn ông cũng nên lưu ý xây dựng khẩu phần ăn uống và nghỉ ngơi, tập luyện thể thao thích hợp. Giảm thiểu tối đa vấn đề sử dụng một số loại đồ uống có cồn, các chất kích thích và chất gây nghiện…
   

Share This Page