Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Bị lậu có thể quan hệ được không?

Discussion in 'Dịch vụ Y tế - Sức khỏe' started by machao112, Dec 7, 2015.

 1. machao112

  machao112 Dofollow Group

  Hỏi:

  Tôi 27 tuổi, trong một lần đi tiệc công ty, tôi đã say xỉn và trót qua đêm với người bạn đồng nghiệp. Không ngờ sau đó tôi phát hiện ra mình bị mắc bệnh lậu. Cho đến giờ tôi vẫn đang điều trị bệnh và mọi thứ đang khá khả quan. Tôi cũng đã có bạn trai và anh ấy đi làm ở xa, thỉnh thoảng mới về thăm tôi. Mỗi lần về, anh đều đòi hỏi “chuyện ấy” nên tôi đang rất lo lắng. Tôi không biết bị lậu có thể quan hệ được không? Liệu nếu quan hệ với bạn trai thì bạn trai tôi có bị lây bệnh hay không? Xin cảm ơn.

  Có thể bạn quan tâm:
  >>> Chữa bệnh lậu ở đâu

  H.T.Tr (Đồng Nai)

  Trả lời:

  Bạn thân mến,

  Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Bệnh lậu không chỉ xảy ra ở bộ phận sinh dục mà còn có thể xuất hiện ở họng, miệng, trực tràng, hậu môn nếu nữ giới có quan hệ hoặc tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh qua các con đường này.

  Hiện nay bệnh lậu đã có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời. Do đó, bạn không cần quá lo lắng. Trước mắt hãy chú ý ăn uống đầy đủ, không làm việc quá sức, luôn để tinh thần thoải mái, thư giãn và chú tâm điều trị bệnh.

  Hơn nữa căn bệnh này rất dễ lây nhiễm, chỉ cần một lần quan hệ và có tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh là đã có thể mắc bệnh, vì vậy, thời gian này bạn nên tránh quan hệ tình dục với bạn trai. Đồng thời nên kiên trì điều trị theo chỉ dẫn của bác sỹ.

  Chúc bạn sức khỏe.
   

Share This Page