Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Bí quyết chọn trường du học Mỹ khi tiếng anh còn kém

Discussion in 'Dịch vụ Giáo dục - Tuyển sinh' started by duynguyen, Dec 14, 2015.

 1. duynguyen

  duynguyen Dofollow Group Staff Member

  Bạn đang rất muốn du học Mỹ nhưng trình độ Tiếng Anh của Bạnkhông tốt. Khả năng Tiếng Anh của Tân sinh viên không đáp ứng được đề nghị của trường học. Liệu Tân sinh viên có xin vào học trường Mỹ được không? Vậy chúng ta phải làm sao để giải quyết được vấn đề này?Hôm nay, anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty tham vấn du học Tân Đại Dương sẽ giúp các bạn giải đáp những vấn đề trong chương trình giải đáp du học Mỹ với chủ đề Bí quyết chọn trường du học Mỹ khi chưa có chứng chỉ Anh văn ngày Hôm nay.

  >>>>>>> Làm sao Dinh cu My theo dien eb-5 an toàn và hiệu quả.


  Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh. Trong những năm gần đây Mỹ đang là điểm đến du học hàng đầu trên thế giới với số lượng sinh viên quốc tế ngày càng tăng. Hầu hết với những ai đang có ý định du học Mỹ, các bạn luôn lo sợ về trình độ Tiếng Anh của mình không đủ đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường bên Mỹ. Vậy có cách nào để các bạn ấy có thể đăng ký du học Mỹ thành công dù trình độ Tiếng Anh chưa được tốt không thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương giải đáp:

  Đã làm nhiều năm trong lĩnh vực tham vấn du học, nên đây cũng là câu hỏi mà tôi đã gặp rất nhiều khi các bạn ghé công ty Tân Đại Dương tham mưu đi du học Mỹ. Hầu như chơi thì các trường của Mỹ đều có yêu cầu đầu vào đối với các bạn học sinh, sinh viên quốc tế. Ngoài những yêu cầu đầu về mặt học tập, tài chính, các bạn còn phải thỏa mãn đề nghị Tiếng Anh của trường. Thường thì, trường đòi hỏi các bạn phải có các chứng chỉ Anh văn quốc tế thông dụng như IELTS và TOEFL. Tùy theo trường và chương trình học, điểm số của chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL sẽ thay đổi. Nhưng các bạn biết đấy, khả năng Tiếng Anh của học sinh, sinh viên Việt Nam chúng ta còn nhiều hạn chế. Không nói đến việc có chứng chỉ Tiếng Anh hay chưa, khả năng giao tiếp Tiếng Anh của một bộ phận học sinh, sinh viên Việt Nam cũng chưa được tốt. Vậy với tình hình như vậy, làm cách nào để các bạn có thể đăng ký du học Mỹ thành công khi trình độ Tiếng Anh của bản thân chưa đủ? Thật ra việc này không chỉ không phải là vấn đề riêng của các bạn trẻ Việt Nam chúng ta, mà cũng là vấn đề đối với nhiều bạn sinh viên quốc tế khác trên thế giới, đặc biệt là những nước mà Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính.

  Nhận thấy trở ngại này đối với sinh viên quốc tế, đa phần các trường học ở Mỹ đã cung cấp một khóa học Tiếng Anh dành riêng cho những sinh viên quốc tế không đủ yêu cầu Tiếng Anh đầu vào của trường. Sau khi chấm dứt khóa học này, các bạn ấy sẽ được vào học thẳng chương trình chính tại trường mà các bạn đã chọn. Bên cạnh đó, vẫn có một số trường không có những khóa Tiếng Anh như vậy. Nhưng các bạn đừng quá lo âu. Vì chưng các bạn vẫn có thể chọn những khóa học Tiếng Anh Tại vì trường hợp của các bạn được đăng ký khóa học anh văn của trường trước khi vào học khóa chính.

  [​IMG]

  Câu hỏi 2: Anh Bảo Anh mới rồi có đề cập đến những trọng tâm anh ngữ kết liên với nhiều trường đại học, cao đẳng. Sau khi học xong các khóa học anh văn tại đây, các ban ấy có thể được vào học khóa chính tại các trường đại học, cao đẳng. Như vậy, anh Bảo Anh có thể giới thiệu cho các bạn một trọng tâm anh ngữ nào đó để cho các bạn tham khảo được không anh?

  >>>>>>> Những thủ tục Định cư mỹ cho các du học sinh khi du học xong.


  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tham vấn du học Tân Đại Dương giải đáp:

  Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một hế thống trọng điểm Anh ngữ hàng đầu nức danh khắp toàn cầu, FLS International. Được thành lập vào năm 1987, FLS International là một trong những nơi đào tạo chương trình tiếng Anh hàng đầu trên thế giới với tính sáng tạo độc đáo. FLS cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng cao cho sinh viên quốc tế tại Mỹ.

  FLS International có nhiều cơ sở trải khắp nước Mỹ. Các cơ sở của trường đều nằm trong những cộng động dân cư an ninh. Một số tọa lạc gần các đô thị lớn và một số ở những thị trấn nhỏ, thăng bình. Trường giảng dạy 30 giờ/ tuần với 9 cấp độ cho các chương trình Anh ngữ Chuyên sâu, Học thuật và Luyện thi. Các học viên của FLS được quyền dùng các tiện nghi tại khuôn viên trường như phòng máy tính, phòng lab, thư viện và trang thiết bị thể thao. Trường duy trì quy mô lớp học nhỏ, dùng các tài liệu hiện đại và giảng viên là người bản xứ giàu kinh nghiệm, có trình độ cao.

  Với sự kết hợp thành công của dàn đay đả tận tuỵ, giáo trình đương đại và đầy sáng tạo nhằm giúp cho học viên sử dụng tiếng Anh trong cộng đồng, các bạn có thể nói tiếng Anh giống như bạn nói tiếng mẹ đẻ duyệt các lớp nghe, nói và thực hiện.

  Bí quyết chọn trường du học Mỹ khi chưa có chứng chỉ Anh văn

  Câu hỏi 3: Vậy bên cạnh những thông tin chung vừa rồi, anh Bảo Anh có thể nêu thêm và phân tách kỹ hơn những ưu điểm trổi khác như là chương trình học, chính sách tương trợ sinh viên,… của FLS International được không ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tham vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Chương trình đào tạo của FLS International được chứng thực bởi ACCET (the Accrediting Council for Continuing Education and Training), một cơ quan kiểm định của quốc gia do Bộ trưởng Giáo dục Hoa Kỳ chỉ định. Chính cho nên, các khóa học của FLS International sẽ luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn. FLS có các lớp học đọc, đặc biệt được chọn cho mỗi cấp độ, mang lại sự thực hành đọc phấn chấn, mở rộng, và làm cho học viên thân thuộc với các sách Hoa kỳ cổ điển và hiện đại. Công cụ English Everywhere của trường chỉ dẫn các bạn qua mỗi tuần bằng các giáo trình, với các từ vựng và thành ngữ cốt yếu, các bài đàm thoại sơ cấp, các bài hát và phim ảnh về văn hóa Hoa Kỳ.

  Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người học tiếng Anh. Bên cạnh việc cải thiện Tiếng Anh, trường còn giúp sinh viên quốc tế hiểu rõ hơn về cuộc sống và văn hoá Mỹ để học có thể vững bước vào các trường Đại học Mỹ. Chẳng hạn như, các hoạt động Language Extension Day mỗi học kỳ giới thiệu cho các bạn sinh viên quốc tế về những mặt mới của cuộc sống Mỹ, cộng đồng địa phương và các sự kiện theo mùa.

  Cuối cùng thì, các trường đối tác của chương trình Universal Placement Program tuyển sinh miễn phívào các trường Cao đẳng và Đại học cho các học viên theo học tại các khoá học FLS từ 8 tuần trở lên.
  Xem thêm:

  - Phong cách sống hiện đại của nước úc
   

Share This Page