Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Bí quyết vàng giúp tạo ra những bức ảnh bằng máy in đẹp

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by dunghoang, Nov 26, 2015.

 1. dunghoang

  dunghoang New Member

  Bí quyết vàng giúp tạo ra những bức ảnh bằng máy in đẹp

  Bạn phân vân không biết như thế nào để có được một tấm ảnh đẹp bằng máy in tại nhà?. Các bạn có biết chiếc máy in gia đình không chỉ được dùng để để in ra những tài liệu mà còn in ra những tấm ảnh của bạn bè…Nhưng thật sự bạn đã biết cách tạo ra một bức ảnh đẹp chưa. Sau đây dịch vụ sửa máy fax giá rẻ hcm sẽ đem đến cho các bạn một số mẹo để bạn tự tay in ra những tấm ảnh đẹp lung linh từ máy in ở nhà mà không cần phải đem ra quán như trước.
  Kích thước và độ phân giải ảnh

  Nếu bạn muốn để có bức ảnh kĩ thuật số tốt thì đây thật sự là điều bạn cần quan tâm. Kích thước của ảnh là dung lượng của file ảnh, đây taht65 sự yếu tố quyết định đến ảnh khi in. Những bức ảnh kĩ thuật số thường có độ phân giải cao. Do đó nên xem yếu tố này một cách cẩn thận trước khi in, nên để độ phân giải là bội của 180px và 360px là hoàn hảo nhất rồi. Tốt nhất nên để độ phân giải > 240px để khi in ảnh không bị mờ và xấu.
  [​IMG]

  Lựa chọn mực in phù hợp

  Các hộp mực dạng nước có mẫu mã cầu kỳ và giá cao hơn nhiều so với hộp mực bằng nhựa. Nếu chỉ in ảnh đen trắng thì có thể chọn loại giá thành rẻ. Tuy nhiên để có được một tấm ảnh kỹ thuật số đẹp bạn nên chọn mua loại mực tốt nhất.

  Hãy cài đặt profile máy in phù hợp

  Cách lựa loại giấy in và mực in tốt sẽ quyết định sử dụng profile máy in một cách hợp lý nhất. Thường thì các profile được mặc định trong trình làm việc của máy in. Nhưng có thể tải thêm các profile chuyên sử dụng trong nhiếp ảnh từ website của nhà sản xuất và nhớ tên của profile để sử dụng đúng theo cách của bạn.

  Lựa chọn loại giấy và độ dầy giấy in

  Hiện nay có rất nhiều loại giấy in nhưng để lựa chọn loại giấy phù hợp không phải dễ dàng nếu bạn không chuyên trong lĩnh vực này. Cần lựa chọn các loại giấy chất lượng và có thương hiệu để có một tấm ảnh đẹp.

  Nhiều các loại máy in thường được thiết kế 2 khay giấy: khay giấy chuẩn và khay giấy đa năng cho phép dùng giấy dày. Khay giấy đa năng có cấu tạo đặc biệt là nạp giấy trực tiếp để giấy không bị cong, khi in nên nạp từng tờ để không bị kẹt.
   

Share This Page