Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Biện pháp chữa suất tinh sớm không cần phải phẫu thuật

Discussion in 'Dịch vụ Y tế - Sức khỏe' started by banhmysaigon, Dec 22, 2015.

 1. banhmysaigon

  banhmysaigon New Member

  Có rất nhiều biện pháp cách chữa xuất tinh sớm khác nhau, có thể kể tới các biện pháp như tiểu phẫu, dùng những loại thuốc dạng xịt, bôi, thuốc uống… nhưng cũng có nhiều các phương pháp trị mà không cần phải có sự can thiệp của thuốc và phương pháp tiểu phẫu, chúng tôi xin được tư vấn một số biện pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm không cần phải tiểu phẫu sau đây:

  [​IMG]

  - Dùng bao cao su: Bao cao su không những giúp cho tránh có thai và những căn bệnh lây qua đường tình dục hiệu quả nó còn giúp giảm kích thích lên "cậu bé", giúp chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ.

  - Thủ dâm trước lúc quan hệ: Trước khi quan hệ khoảng tầm nửa tiếng sẽ giúp giảm hưng phấn quá mức, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ. Nhưng không được lạm dụng việc thủ dâm vì chuyện tự sường quá mức có khả năng dẫn tới vô sinh.

  - Thử nghiệm một số tư thế "yêu": Bạn hãy cùng bạn tình thử nghiệm một số tư thế quan hệ khác nhau và tìm ra tư thế quan hệ thích hợp, ít kích nhất.

  - Tập luyện cơ đáy chậu: Hãy thực hiện những bài tập cơ chậu khoảng tầm 20 nhịp/ 1 lần. Mỗi ngày thực hiện tầm khoảng 1 tới 2 lần. Để tiến hành bài tập cơ chậu bạn hãy tự tưởng tượng bạn đang cực kỳ buồn đái tuy vậy không có nhà vệ sinh gần đó, do đó bạn nên co hậu môn để nhịn tiểu, lặp lại động tác co lại rồi thả lỏng cơ hậu môn khoảng tầm 2 phút mỗi ngày, sau một thời gian bạn có thể kiểm soát được việc xuất tinh.

  - Giao hợp thường xuyên và đều đặn: Nếu không may mắn rơi vào hiện tượng suất tinh sớm bạn không nên tự ti và lảng tránh vấn đề quan hệ, việc này chỉ khiến cho hiện tượng xuất tinh sớm thêm trầm trọng. Hãy "yêu" với tần suất hợp lý, nó sẽ giúp bạn hạn chế hiện tượng suất tinh sớm đáng kể.

  - Dùng kỹ thuật dừng lại – bắt đầu: Bạn hãy tìm hiểu về phương pháp dừng và bắt đầu của Semam hay tìm hiểu về kỹ xảo ép của Johnson. các kỹ thuật này hướng dẫn người nữ ép chặt "cậu nhỏ" những lúc đấng mày râu có dấu hiệu muốn xuất tinh. tuy vậy phương pháp này đòi hỏi phái mạnh cần có sự kiên trì cao.

  - Giữ tâm lý thoải mái và tự tin: Hãy diệt trừ các lo lắng và áp lực trong cuộc sống và công vấn đề, không nên quá thiếu tự tin và lo lắng về tình trạng suất tinh sớm. Bạn cần phải giữ tư tưởng thoải mái và giải đáp cùng bạn tình tìm ra phương pháp khắc phục, kiên trì tập luyện, điều trị để mang lại kết quả như mong muốn.

  Trên đây là những cách chữa trị xuất tinh sớm không cần phải tiểu phẫu, mặt khác nam giới cũng cần phải có khẩu phần ăn uống và tập luyện thể thao để tăng độ bền bỉ của cơ thể, hỗ trợ chữa trị suất tinh sớm hiệu quả nhất.
   

Share This Page