Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Bỏ thai an toàn ở đâu?

Discussion in 'Dịch vụ Y tế - Sức khỏe' started by huongcao, Dec 12, 2015.

 1. huongcao

  huongcao New Member

  So với phá thai bằng thủ thuật nạo hút thai thì phương pháp phá thai bằng thuốc có ưu điểm là tiện lợi, nhanh chóng, không đau, giá rẻ mà tỷ lệ thành công cao lên đến 96,9%. Vì thế mà phương pháp này được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng khi muốn bỏ thai ngoài ý muốn.

  [​IMG]


  Mang thai ngoài ý muốn thì phá thai an toàn ở đâu? Đây là thắc mắc của không ít chị em phụ nữ khi muốn phá thai do quan hệ tình dục không an toàn. Trong vài năm trở lại đây, có rất nhiều trường hợp do phá thai không an toàn nên đã gây ra những hậu quả hết sức nghiêm trọng. Vì vậy, rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn.
  Bỏ thai an toàn ở đâu?
  Phòng khám Thiên Hòa tự hào là một trong những địa chỉ phá thai an toàn số 1 ở Hà Nội. Tại đây đã tiến hành đình chỉ thai nghén, phá thai không đau, an toàn cho rất nhiều trường hợp, vì vậy chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với phòng khám.
  Hiện nay, Phòng khám Thiên Hòa đang áp dụng kỹ thuật phá thai không đau trực quan bằng thiết bị siêu dẫn vào việc đình chỉ thai nghén cho chị em phụ nữ nào muốn bỏ thai khi chót mang thai ngoài ý muốn. Đây là kỹ thuật tiên tiến và rất an toàn với chi phí phá thai hợp lý và nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp phá thai thông thường.
  Phương pháp phá thai này dưới sự hiển thị đầy đủ hình ảnh trên máy tính, thực hiện các biện pháp gây tê mà bác sỹ có thể tiến hành nhanh chóng, loại bỏ chính xác túi thai, từ đó đảm bảo tiểu phẫu an toàn, không đau, triệt để, tổn thương ít, hồi phục nhanh, giúp chị em tránh được các biến chứng sau nạo phá thai.

  Xem thêm: phá thai an toàn nhất khi nào
   

Share This Page