Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Cải tạo nội thất ngoạn mục căn hộ 20m2

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by lehoan3008, Dec 15, 2015.

 1. lehoan3008

  lehoan3008 New Member

  Cải tạo nội thất một căn hộ siêu nhỏ, chỉ vọn vẹn 20m² quả là một bài toán nan giải. Hãy cùng xem chủ nhân đã thực hiện thông minh như thế nào nhé!

  Căn hộ này nằm ở trung tâm thành phố Barcelona của đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp. Chủ nhân của nó đã ký hợp đồng thuê dài hạn và lên kế hoạch cải tạo lại từ đầu. Với diện tích vỏn vẹn chỉ 20m², đây thực sự là một bài toán khó để bố trí cả phòng khách, phòng ngủ, bếp và cả phòng tắm. Nếu không khéo léo, bạn rất dễ khiến nó trở thành một mớ bòng bong, rối ren và ngột ngạt.

  [​IMG]

  Căn hộ 20m² với sự biến đổi siêu ngoạn mục sau cải tạo.

  [​IMG]

  Sơ đồ bố trí căn hộ bao gồm đầy đủ các phòng chức năng.

  Hãy nhìn vào căn hộ trước khi được “thay áo mới”. Trông nó thật cũ kỹ với những vết sơn cũ loang trên nền tường, nội thất căn bếp lỗi thời, tông màu vàng tươi chủ đạo cũng không khiến nó trở nên lôi cuốn chút nào. Giờ thì chúng ta hãy theo dõi xem nó đã có một cuộc biến đổi ngoạn mục như thế nào nhé!

  [​IMG]

  Căn hộ ban đầu cũ kỹ với vết sơn cũ loang trên nền tường.

  [​IMG]

  Và một không gian bừng sáng đầy sức sống như được “lột xác”.

  Trái với cảm giác “quê mùa” khi vừa bước chân vào, căn hộ đã được thiết kế nội thất chung cư trở nên bừng sáng đầy sức sống qua bàn tay sắp đặt khéo léo và thẩm mỹ sáng tạo của chủ nhân. Vẫn là sàn gỗ mộc mạc nhưng được thay mới bằng mẫu gỗ có đường vân đẹp mắt và tông màu sậm hơn so với ban đầu. Sự chọn lựa này sẽ tạo cảm giác cho sàn nhà nổi bật hơn, khi mà toàn bộ sơn tường vàng nhạt được thay bằng sắc trắng thanh lịch. Việc sơn lại những thanh gỗ trên trần nhà cũng tạo cảm giác trần cao và thoáng hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Băng ghế dài chỉ thay thế nệm và gối dựa để tiết kiệm chi phí.

  [​IMG]

  Khung cửa sổ được đánh bóng và lắp đặt máy điều hòa phía trên.

  Khung cửa sổ được đánh bóng cho thật mới và lắp đặt một chiếc máy điều hòa nhiệt độ ngay phía trên. Chủ nhân giữ lại băng ghế dài hình chữ L, chỉ thay thế nệm và gối dựa để tiết kiệm chi phí. Một số kệ lưu trữ gắn trên tường được giữ lại làm kệ sách, một số khác bị tháo dỡ để thay cho mục đích sử dụng mới. Chẳng hạn như dãy kệ đối diện cửa sổ đã “nhường chỗ” cho chiếc tivi treo tưởng đẹp mắt. Phía dưới bố trí bàn làm việc nhỏ nhắn với chiếc ghế rời có thể xếp gọn vào trong.

  [​IMG]

  Một số kệ lưu trữ gắn trên tường được giữ lại làm kệ sách,

  [​IMG]

  Một số khác bị tháo dỡ để thay cho mục đích sử dụng mới.
   

Share This Page