Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Căn hộ sang trọng The Everrich mua bán tuyệt vời

Discussion in 'Bất Động sản Miền Nam' started by hienpq, Nov 26, 2015.

 1. hienpq

  hienpq Dofollow Group

  Địa ốc cuối năm: Nguồn cung đang nâng cao xuất sắc, mua bán đi xuống
  Trong 2 tháng mới đây, lượng giao dịch liên kế tại Tp.HCM và Hà Nội bắt đầu chững lại và có chiều hướng giảm sau lúc lập đỉnh hồi tháng 8/2015.
  căn hộ everrich infinity - 1 project mang lượng giao dịch rẻ bất chấp tháng ngâu

  [​IMG]
  Tóm tắt:
  - exchange căn hộ sau một năm sở hữu mức lớn mạnh rẻ về giao dịch, những dự án mở bán đều diễn ra sôi động. Số lượng kinh doanh thành công tăng đều đặn qua những tháng. Tuy nhiên, gần đây kinh doanh trên market có dấu hiệu đang đi xuống, giảm khoảng 15% so mang tháng trước.
  - Điều này được lý giải bởi đây là thời điểm tháng Ngâu (tháng 7 âm lịch), nhiều quý khách đầu tư buôn bán bất động sản “kiêng” giao dịch trong tháng cô hồn.
  Dấu hiệu “hạ nhiệt”
  Số liệu báo cáo của Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) cho thấy trong tháng 9 market Hà Nội đạt một.600 mua bán thành công giảm 16%, trong khi đó con số này tại Tp.HCM là một.550 giao dịch thành công cũng giảm gần 14% so sở hữu tháng trước đó.
  Điều này cho thấy mua bán liên kế trên exchange khai mạc với dấu hiệu giảm mặc dù những siêu thị địa ốc đang trong quá trình “chạy nước rút” cho thời điểm cuối năm 2015 mang đa dạng chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
  một số đại diện sàn căn nhà lớn ở Tp.HCM cho biết trong tháng 7 và tháng 8 lượng tậu liên kế cao cấp, trung cấp bắt đầu có dấu hiệu chững lại. ngoài nguyên nhân tâm lý về tâm linh tháng Ngâu thì một số sàn BĐS còn cho rằng nguyên nhân chính dẫn kinh doanh giảm còn liên quan đến vấn đề pháp lý khi phổ biến người dùng ko muốn đặt chọn nhà hình thành trong tương lai vì chủ dự án không sản xuất được chứng thư bảo lãnh của ngân hàng theo quy định của pháp luật.
  Tuy nhiên, nếu nhìn vào con số giao dịch so có cùng kỳ năm trước thì thị trường vẫn đang trong xu hướng vững mạnh ấn tượng, và giữ mức giao dịch ổn định trong năm qua. Quý 3/2015 cả Hà Nội và TP.HCM đều ghi nhận mức mua bán thành công trên 5000 căn, lần lượt nâng cao 70% và 2 lần so với cùng kỳ 2014.
  Số kinh doanh liên kế, đất nền cũng vững mạnh hơi so sở hữu cộng kỳ năm ngoái, lượng kinh doanh đa dạng ở các khu vực đang tăng trưởng phải chăng về hạ tầng như khu phía Tây, khu phía Đông của Hà Nội và khu Đông và khu Nam ở Sài Gòn.
  biệt thự cao cấp giao dịch kỷ lục
  Đón đầu nhu cầu này của exchange, đầy đủ chủ tư đã khai mạc dự án mới hoặc gia tăng việc hợp tác đầu tư tái khởi động lại những dự án cũ “đắp chiếu”, khiến cho nguồn cung nhà phố cao cấp nâng cao mạnh trong năm nay. Hiện liên kế cao cấp vẫn chiếm lĩnh exchange, số nhà phố cao cấp chiếm 1/3 tổng số project mới, đạt kỷ lục về số lượng kinh doanh trong vòng 3 năm qua.
  Thống kê sơ bộ cho thấy, tại Hà Nội từ đầu năm đến nay hàng nghìn liên kế cao cấp ở nhiều dự án đã được giao dịch thành công, trong ấy đáng quan tâm là Park Hill (giai đoạn 2 Times City, Goldmark City cũng đã kinh doanh thành công khoảng một.500 căn, Imperia Garden tung ra hàng trăm biệt thự, Tràng An Complex, Sun Square, Goldsilk Complex…

  [​IMG]
  Trong lúc đó, thị trường địa ốc Sài Gòn cũng ko kém rầm rộ sở hữu hàng loạt project do tập đoàn Novaland lớn mạnh, và được phân phối không dưới 2.000 liên kế ra exchange. bên cạnh đấy còn có các project lớn khác như Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, The GoldView với hơn 1.900 căn…
  Báo cáo của VNREA cho thấy lượng mua bán nhà phố cao cấp chiếm khoảng 22% tổng số mua bán, tăng so với tỷ lệ 6% trong năm 2013 và 18% trong năm 2014. Điển hình là can ho everrich infinity
  Theo chungcu12h.com
   
 2. huyuitcs

  huyuitcs Member

  số căn hộ rất ok . giá cả hợp lý
   

Share This Page