Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Căn hộ The Everrich quận 5 là nguồn đầu tư lợi nhuận

Discussion in 'Bất Động sản Miền Nam' started by hienpq, Nov 29, 2015.

 1. hienpq

  hienpq Dofollow Group

  căn nhà Việt Nam là kênh đầu tư hấp dẫn
  ví như so sánh thì Việt Nam đang trở thành địa điểm hấp dẫn đối với vốn đầu tư nước ngoài trong trung hạn hơn so với nhiều quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á, theo Jones Lang Lasalle Việt Nam (JLL).

  phần lớn chung cư Can ho the everrich infinity khai mạc đợt này đang hoàn thiện, điều này thật sự đã giúp người mua an tâm, tin tưởng và đầu tư đang có lãi rất cao
  [​IMG]
  Dẫn số liệu từ tổ chức Real Capital Analytics (RCA), JLL cho biết, các quỹ đầu tư tư nhân nước xung quanh đang phân bổ nguồn vốn sang Việt Nam nhằm nỗ lực tăng sự hiện diện trên thị trường Việt Nam.
  Trong quý 2/2015, một liên doanh con của Warburg Pincus, quỹ đầu tư từ Mỹ, đã đầu tư thêm 100 triệu đô vào Vincom Retail, nhà sở hữu và vận hành trong lòng sử dụng lớn nhất Việt Nam. Cũng trong quý này, Gaw Capital Partners cùng có đối tác trong nước, NP Capital, đã nhận chuyển nhượng bốn project bất động sản thuộc đa dạng phân khúc khác nhau từ Indochina Land sở hữu tổng giá trị 106 triệu USD. Gamuda Land cũng đã nhận chuyển nhượng 40% cổ phần (tương đương 64,1 triệu USD) trong project Celadon City, 1 khu đô thị tiên tiến được đầu tư ban đầu bởi 1 nhà hàng liên doanh giữa Sacomreal, Thành Thành Công (TTC) và An Phú Gia.
  Theo số liệu từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, sở hữu 11 tỷ USD nguồn vốn FDI vào Việt Nam trong tám tháng đầu năm 2015. thông tin từ RCA ghi nhận sở hữu 763 triệu USD cho riêng lĩnh vực bất động sản trong khoảng tiến độ này.
  Việt Nam đang là lựa tậu ưng ý của các nhà đầu tư Singapore. một số tập đoàn lớn như Mapletree, CapitaLand đã tham gia vào thị trường Việt Nam khá lâu và vừa qua vẫn đang tiếp tục tăng trưởng project.
  Trong đó, CapitaLand chuẩn bị xây dựng project đồ vật bảy về đầu tư nhà ở tại Việt Nam, có niềm tin rằng lớn mạnh kinh tế và sự đô thị hóa tại Việt Nam sẽ thúc đẩy nhu cầu nhà đất trong nước. nhãn hiệu buôn bán chung cư dịch vụ của CapitaLand là Ascott, cũng đã xâm nhập vào Việt Nam với hợp đồng quản lý project Citadines Central tại Bình Dương trong quý 3/2015. Keppel Land cũng tăng cường hoạt động đầu tư lúc exchange đang với dấu hiệu hồi phục, mang việc lớn mạnh project Sài Gòn Centre giai đoạn 2 và Estella giai đoạn 2 & 3.
  ngoại trừ đấy, các quỹ đầu tư ngoại và một số lượng to các nhà đầu tư tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Philippines and Indonesia đang tích cực tìm kiếm để với 1 phần của cái bánh nhà đất Việt Nam. với sự lưu ý đáng nhắc của cả nhà đầu tư trong và ngoài nước, JLL kỳ vọng năm 2016 sẽ là một năm ngập tràn những hoạt động mua bán và sáp nhập.
  1 dự án là Du an the everrich infinity ngay trung tâm thành phố đang được chào bán với mức thanh khoản cao.
  [​IMG]
  Liên hệ: đơn vị cung cấp xuất sắc nhất : SĐT 0909.666.023
  Địa chỉ: chungcu12h.com
  Nguồn: chungcu12h.com/chi-tiet-san-pham/103-du-an-can-ho-the-everrich-infinity-290-an-duong-vuong.html
   

Share This Page