Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Chống sét lan truyền Schneider - Thiết bị công nghiệp an toàn

Discussion in 'Điện công nghiệp' started by annguyen90, Dec 18, 2015.

 1. annguyen90

  annguyen90 Dofollow Group Staff Member

  Sản phẩm thiết bị chống sét lan truyền hay còn được biết với tên gọi thiết bị bảo đảm an toàn có mục đích cách ly các nguồn điện bên ngoài tác động đến những sản phẩm điện của bạn. Sản phẩm Schneider trên là dòng chống sét lan truyền được ứng dụng rất phổ biến trên nhiều doang nghiệp, độ bền cùng độ an toàn cao, chất lượng hoàn hảo hơn nếu so với các sản phẩm chống sét lan truyền được bán ra hiện nay.

  [​IMG]

  Bộ thiết bị chống sét lan truyền Schneider là sản phẩm đảm bảo an toàn được dùng để tránh tình trạng nhiễu điện trên đường dây phân phối điện và vấn đề năng lượng dâng lên đột ngột của việc quá độ điện áp. Mẫu chống sét lan truyền Schneider này của chúng tôi ngăn ngừa vấn đề dâng bên ngoài bằng cách dùng những thiết bị, ví dụ như là các vật chứa và dải

  Công ty Điện Thành Vinh chúng tôi cũng cung cấp một loạt những chiếc 4 UL cùng những thành phần chống sét, điện áp thấp, điện và những thiết bị đảm bảo an toàn dùng cho dây trong các bộ máy tự động hóa của công xưởng.

  [​IMG]

  Với các thiết bị điện công nghiệp, hằm bảo đảm an toàn tối đa, hãng Schneider sử dụng 1 công nghệ "tăng mạng lưới bảo vệ". Ứng dụng này hiện nay vẫn tiếp tục được Schneider nâng cấp thêm để thỏa mãn được nhu cầu thực tế của việc công nghiệp hóa hiện nay. Công ty Điện Thành Vinh sẽ có những bài viết chia sẻ riêng về công nghệ này trong thời gian tới để cập nhật đển mọi người. Mọi thắc mắc về bài viết này , các bạn vui lòng liên hệ văn phòng Điện Thành Vinh chúng tôi qua đường dây 08.3862.0254 để được hổ trợ miễn phí.
   

Share This Page