Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Chung cư 360 Giải Phóng sự lựa chọn sáng suốt

Discussion in 'Bất động sản Miền Bắc' started by datxanhmb81, Nov 17, 2015.

 1. datxanhmb81

  datxanhmb81 Dofollow Group

  Với môi trường xã hội thành thị như hiện nay thì hầu như mọi người ai cũng muốn sở hữu cho mình một không gian sống trong lành và yên tĩnh Dự án 360 Giải Phóng sẽ giúp bạn mang lại điều đó...

  Dự án tọa lạc tại ngõ 83 – Thanh Xuân Hà Nội gần với nhiều tuyến giao thông huyết mạch như Giải Phóng, Nguyễn Trãi và các trường đại học và bệnh viện như Xây dựng, Bách Khoa, KTQD, Bệnh viện Bạch Mai…đó là một điều vô cùng thuận lợi cho dự án.

  Trong đó tầng 1,2,3 sử dụng vào các mục đích cộng đồng cho cư dân như sảnh tiếp đón, khu mua sắm và TTTM cho cư dân, từ tầng 4 trở lên là các căn hộ với nhiều diện tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  Dự án 360 Giải Phóng được công ty Finenco Architects (VN) của Italia, Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC), Công ty Scott Wilson Sdn Bhd của Anh đầu tư thiết kế và xây dung với mục đích tạo ra một công trình có chất lượng, thẩm mỹ và tiện ích đa dạng cho cư dân với những căn hộ hiện đại, tiện nghi mà giá thành ‘’hấp dẫn’’.

  Tất cả các căn hộ tại Chung cư 360 Giải Phóng đều được thiết kế và bố trí phù hợp với một không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên làm sao cho cư dân có thể sử dụng tối đa tiện ích của căn hộ.
   

Share This Page