Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Chứng minh tài chính xin trường University of South Carolina

Discussion in 'Dịch vụ Giáo dục - Tuyển sinh' started by duynguyen, Dec 9, 2015.

 1. duynguyen

  duynguyen Dofollow Group Staff Member

  Du học Mỹ càng ngày càng thu hút nhiều du học sinh quốc tế hơn các quốc gia khác bởi nền giáo dục tiền tiến bậc nhất thế giới cùng nhiều ưu đãi dành cho sinh viên khi học tập tại các trường của Mỹ. Bạn có mong muốn du học tại một giang sơn có nền giáo dục năng động, kinh tế phát triển cao như thế này không? Bạn đã biết đến trường University of South Carolina là một trường chất lượng tại bang South Carolina chưa? Để giúp Các bạn có nhiều thông tin về trường và dặc biệt là về Chứng minh tài chính, lịch hứa phỏng vấn, lệ phí xin trường University of South Carolina, hôm nay, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc đơn vị tham mưu Du học Tân Đại Dương để cùng tìm hiểu về

  >>> Hướng dẫn bảo lãnh định cư mỹ diện hôn thê

  Chứng minh tài chính, lịch hẹn phỏng vấn, lệ tổn phí xin trường University of South Carolina

  Câu hỏi: Em có mong muốn học tại trường University of South Carolina, em nghe nói trường này rất tốt tại bang South Carolina nhưng em chưa biết trường có thế mạnh trong việc tập huấn chuyên ngành gì. Xin anh cho em biết thêm một số thông báo về trường này ạ!

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tổ chức tham mưu Du học Tân Đại Dương giải đáp:

  Chào bạn! University of South Carolina là một trường có chương trình huấn luyện rất tốt tại bang South Carolina.

  University of South Carolina được thành lập năm 1801, là trường đại học công lập, tọa lạc tại Columbia, Nam Carolina. Trường được kiểm tra rất cao về cách thức giảng dạy cải tiến và xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy, học tập, nghiên cứu và số lượng sinh viên đạt kết quả cao sau khi tốt nghiệp.

  Có nhiều lý do để du học trò quốc tế chọn lựa học tại University of South Carolina. Trường đứng đầu Hoa Kỳ về chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, danh dự là trường Đại học công lập tốt nhất tại Hoa Kỳ, là 1 trong 40 trường đại học công lập huấn luyện xuất sắc ngành Nghiên cứu và cộng đồng do Carnegie Foundation bầu chọn, top 10 huấn luyện chương trình thể thao và giải trí của Hoa Kỳ, bên cạnh đó, trường còn có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế.

  Trường có thế mạnh trong việc đào tạo các chuyên ngành như Y tá, Dược, Sức khỏe cộng đồng, công việc xã hội, Khoa học và nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Kỹ sư và máy tính, Quản trị du lịch khách sạn, Quản trị sự kiện thể thao, Truyền thông đại chúng, Âm nhạc,  [​IMG]  Chứng minh tài chính, lịch hứa hẹn phỏng vấn, lệ tổn phí xin trường University of South Carolina

  Câu hỏi: hiện tại, em đang học lớp 12 và em mong muốn sau khi tốt nghiệp trung học phổ biến thì sẽ sang Mỹ học tại trường University of South Carolina bang South Carolina với chuyên ngành Quản trị kinh doanh vì em có người thân tại bang này. Nhưng em vẫn chưa rõ về đề nghị đầu vào của trường. Vậy xin anh cho em biết để được học tại trường em cần đáp ứng yêu cầu gì, kỳ nhập học của trường thuộc khoảng thời gian nào ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tham mưu Du học Tân Đại Dương trả lời:

  Chào bạn! Trường hợp bạn có người thân tại bang South Carolina thì trường University of South Carolina chính là một tuyển lựa tốt dành cho bạn. Để được học tại trường, bạn cần đáp ứng đề nghị điểm tiếng Anh đầu vào IELTS 5.0 / TOEFL 60. Ngoại giả, nếu bạn chưa có điểm tiếng Anh, thì bạn có thể chọn đăng ký học khóa tiếng Anh của trường trước khi bắt đầu khóa chính.

  Bạn cần gửi cho trường các giấy tờ cấp thiết để xin I-20 như bản sao của học bạ, bằng tốt nghiệp trung học phổ biến, passport, điền đầy đủ và chuẩn xác vào mẫu đơn xin I-20, lệ phí xin trường, giấy xác nhận số dư (Bankstatement)

  Trường có kỳ nhập học vào tháng 1, 5, 8. Nếu bạn có mong muốn du học tại trường thì đây là thời điểm hay nhất để bạn kịp thời chuẩn bị giấy tờ cho kỳ nhập học sắp tới.

  Để hiểu rõ thêm về điều kiện du học tại trường University of South Carolina, bạn có thể vào trang fanpage của Du học Tân Đại Dương để được cập nhật những thông báo mới nhất.

  >>>>Hướng dẫn Đầu tư định cư Mỹ 1 cách an toàn cho bạn và gia đình bạn

  Chứng minh tài chính, lịch hứa hẹn phỏng vấn, lệ phí tổn xin trường University of South Carolina

  Câu hỏi: Em được biết là làm visa du học Mỹ tại trường University of South Carolina cần phải chứng minh tài chính. Vậy xin anh cho em biết đối với vấn đề chứng minh tài chính, em và gia đình cần chuẩn bị những giấy má gì. Ngoài chứng minh tài chính thì em cần có những hồ sơ, giấy má cần thiết nào nữa không ạ. Em khá lo lắng về việc đăng ký lịch phỏng vấn và đi phỏng vấn xin visa, xin cho em hỏi Tân Đại Dương có chỉ dẫn giúp em về việc đăng ký phỏng vấn và chỉ dẫn cách trả lời phỏng vấn không ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc đơn vị tham vấn Du học Tân Đại Dương trả lời:

  Chào bạn! Về vấn đề chứng minh tài chính, nếu gia đình bạn kinh doanh thì cần có giấy phép kinh doanh, hóa đơn, thuế, hợp đồng giao dịch hàng hóa, sổ tằn tiện.

  Tuy nhiên, để xin visa, bạn cần có thêm hồ sơ học tập bao gồm I-20, học bạ, bằng tốt nghiệp cấp ba, về giấy tờ cá nhân bạn cần cung cấp passport, giấy khai sinh, hình 5×5, hộ khẩu.

  Trên đây là đề nghị cơ bản về chứng minh tài chính, tùy theo từng trường hợp cụ thể mà Tân Đại Dương sẽ hướng dẫn cho bạn cách chứng minh tài chính sao cho ăn nhập nhất và đạt hiệu quả cao trong việc xin visa.

  Để có bộ hồ sơ du học tốt nhất đặc biệt khi chứng minh tài chính khi du học tại trường. Bạn hãy hệ trọng với doanh nghiệp du học Tân Đại Dương để đươc chỉ dẫn chi tiết về làm hồ sơ, điền form DS-160, I-901, đăng kí lịch phỏng vấn xin visa du học cùng nhiều thông báo khác.

  Xem thêm:

  Tổng hợp 6 tiểu bang tốt nhất để đi du học tại Australia
   

Share This Page