Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Chuyến đi Nhật thử thách chính mình của Công Phượng

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by MinhPhuc123, Nov 5, 2015.

 1. MinhPhuc123

  MinhPhuc123 New Member

  Ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã từng tiết lộ Avispa Fukuoka, đội bóng đang chơi tại giải hạng 2 của Nhật Bản đã ngỏ ý muốn mượn tiền đạo Công Phượng. Tuy vậy, bầu Đức cũng cho biết, CLB này chưa có văn bản chính thức gửi đến HAGL. Được biết, HAGL hiện đang tỏ ra khá hào hứng với lời đề nghị từ phía Avispa Fukuoka. Nếu như nhận được sự gật đầu đồng ý từ CLB chủ quản, Công Phượng hoàn toàn có thể qua Nhật và thi đấu trong vòng 2 tháng. Bởi lẽ khi V-League 2015 khép lại vào tháng 9 thì J-League 2 vẫn kéo dài cho đến tháng 11/2015.
  Mặc dù ở V-League thi đấu khong thực sự nổi bật nhưng tài năng công phượng đã được khẳng định ở cấp độ U19 U23.Về nhưng nghi ngại cầu thủ việt nam không thể ra nước ngoài thi đấu thì Công vinh là bằng chứng hùng hôn nhất nhưng năm tháng thi đấu ở nước ngoài chứng minh cầu thủ việt nam có thể ra nước ngoài thi đấu .Nếu như châu âu là giấc mơ quá tầm thì nhật bản cũng không phải xa vời đặc biệt với cầu thủ đã được trải qua quá trinh đào tạo huấn luyện tại trung tâm huấn luyện tiêu chuẩn Châu âu của HAGL như Công phượng.
  Xem thêm : Tin tức bình luận bóng đá Việt Nam
  [​IMG]
  Ra nước ngoài thi đấu sẽ giúp cầu thủ học hỏi được nhiều kinh nghiệm thi đấu cũng như chiến thuật thi đấu trên sân cỏ. Biết đầu sau Công phương sẽ là Tuấn Anh ,Văn Toàn. Nếu có như vậy việt nam mới mơ được giấc mơ Châu Á hay xa nhất là World Cup. Sau công vinh đến lượt cộng phượng mang tới hi vọng cho bóng đá viêt nam.
  Thương vụ Công Phượng khoác áo Mito Hollyhock gần như đã được hoàn tất. Hiện tại đội bóng hạng hai của Nhật Bản và HAGL đã cơ bản thỏa thuận và thống nhất được những điều khoản quan trọng trong hợp đồng. Trước thông tin cho rằng HAGL đã cài điều khoản trong đó yêu cầu Mito Hollyhock phải cam kết thường xuyên để Công Phượng ra sân ở đội hình chính, lãnh đạo CLB phố Núi lập tức phủ nhận.
  Dù rất muốn thấy chân sút 20 tuổi thường xuyên góp mặt trong các trận đấu của đại diện xứ hoa Anh đào nhưng bầu Đức lại đặt yêu cầu cao với “gà cưng” của mình. Ông bầu phố núi muốn Công Phượng nỗ lực bằng chính khả năng, chiếm suất ra sân ở Mito Hollyhock bằng năng lực thay vì có sự tác động, gượng ép, bắt buộc. Một khi không có sự đảm bảo từ đội bóng chủ quản, Công Phượng chắc chắn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng nó cần thiết để anh rèn bản thân.
  Mito Hollyhock đã ra quyết định sa thải HLV Tetsuji Hashiratani cách đây 6 tháng đồng thời đưa Takayuki Nishigaya lên làm HLV tạm quyền. Theo tiết lộ, đội bóng Công Phượng sắp đầu quân sẽ lại tìm “thuyền trưởng” ở mùa giải tới.
  Điều đó có nghĩa việc Công Phượng có phù hợp và được đá chính hay không sẽ phụ thuộc vào triết lý huấn luyện của HLV mới. Đó rõ ràng là sự rủi ro lớn mà tài năng trẻ này phải trải qua. Trước đó HLV cũ của Mito Hollyhock, ông Tetsuji Hashiratani, một người ưu tiên lối chơi nhồi thể lực, tức khả năng Công Phượng được tin dùng là khá thấp.
  Binhluan.net - Tin tức bình luận bóng đá quốc tế
   

Share This Page