Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Công thức làm mờ sẹo hữu hiệu từ lá cây

Discussion in 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' started by artdeco113, Dec 11, 2015.

 1. artdeco113

  artdeco113 Dofollow Group

  Các loại lá bỏng, lá rau má… là những loại lá quen thuộc với mỗi chúng ta. Hãy cùng khám phá các công thức làm mờ sẹo hữu hiệu từ các loại lá này nhé.
  >>> Thẩm mỹ xóa sẹo lõm tại Hà Nội

  Lá diếp cá
  Diếp cá còn có khả năng oxy hóa mạnh giúp bảo vệ các tế bào da khỏi nguy cơ bị lão hóa, đồng thời phá vỡ các mô sẹo. Nhờ vậy, lá ngải đắng không chỉ giúp chữa sẹo mụn mà còn có khả năng chữa sẹo bỏng hiệu quả.

  Cách chữa sẹo hiệu quả nhất từ lá diếp cá rất đơn giản. Chị em cần chuẩn bị diếp cá, rửa sạch, sau đó xay nhuyễn, cắt lấy nước cốt diếp cá rồi đắp lên vùng sẹo bỏng mỗi ngày sẽ đạt hiệu quả cao.
  >>> Cách trị sẹo trứng cá tự nhiên

  Tuy nhiên, giải pháp này cần áp dụng khi vết thương mới lên da non, đồng thời chị em phải duy trì đều đặn mới cho hiệu quả. Với những vết sẹo bỏng lâu năm thì các phương pháp này tỏ ra không hiệu quả.

  Để chữa sẹo bỏng hoàn toàn, các chuyên gia khuyên chị em nên áp dụng công nghệ cao.Hiện nay, giải pháp chữa sẹo bỏng hàng đầu được các chuyên gia đánh giá cao là công nghệ e-Dermastamp, giải pháp lăn kim hàng đầu của Đức. Với thế mạnh vượt trội: tốc độ kim lăn lên tới 150 lần / giây, tăng sinh collagen gấp 1000 lần so với các thế hệ cũ, công nghệ chữa sẹo bằng kim lăn Dermaroller này được các chuyên gia đánh giá là giải pháp duy nhất giúp chữa sẹo bỏng tận gốc.
  >>> Giá trị sẹo bằng laser tại TMV
   

Share This Page