Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Cuộc sống hoàn hảo tặng cho tổ ấm ở The Gold View

Discussion in 'Bất Động sản Miền Nam' started by hienpq, Nov 28, 2015.

 1. hienpq

  hienpq Dofollow Group

  The Gold View là 1 trong các Khu phức hợp tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh kiến tạo được diện tích sống logic dành cho cả gia đình trong đấy ưu tiên không gian vui chơi dành riêng cho trẻ em.
  Vấn đề về dung tích sống tại những khu phức hợp, khu đô thị đang là một trong các chủ đề được khách hàng đặc thù sử dụng rộng rãi. không gian sống được đánh giá cao phải đáp ứng số đông những nhu cầu về thương mại, ẩm thực, giải trí, thể dục thể thao vui chơi và chuyển động cho đông đảo những thành viên trong gia đình. The GoldView là 1 trong những Khu phức hợp tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh kiến tạo được khoảng trống sống thông minh dành cho cả gia đình trong ấy ưu tiên không gian vui chơi dành riêng cho trẻ em.
  Nhu cầu về sân chơi dành cho trẻ em -
  Cuộc sống xuất sắc dành cho gia đình ở The Gold View
  có xu thế phát triển bây giờ, có phổ biến lý do làm cho trẻ em thích các trò chơi khoa học hơn là vui chơi đi lại trong đó việc thiếu diện tích dành cho trẻ là một vấn đề.
  Bàn về vấn đề này, KTS. Lê Văn Lân - Phó chủ tịch Hội KTS Hà Nội cho biết, hệ thống sân chơi cho trẻ em được triển khai từ nhiều năm trước đây chất lượng xuống cấp và thiếu hấp dẫn. Trang đồ vật tại các khu vui chơi (sân chơi, vườn hoa) cho trẻ em chất lượng kém, lạc hậu, thiếu hấp dẫn, đặc trưng là khu vực các quận nội đô, khu đô thị cũ.
  Theo khảo sát vừa rồi đăng trên báo Tuổi trẻ, kế bên lý do sân chơi xa nơi sinh sống thì việc sân chơi ko đủ tiêu chuẩn cũng là lý do làm các bậc phụ huynh ngại đưa con đến các địa điểm vui chơi. Về vấn đề dành quỹ đất tạo sân chơi cho trẻ, 1 số phụ huynh cho rằng sân chơi cho trẻ là không gian thiết yếu trong những khu dân cư, nhưng hiện tại quỹ đất dành cho triển khai các khu vui chơi đang dần bị thu hẹp chưa nói là bị lấn chiếm bởi các hoạt động dành cho người lớn.
  Ý kiến của các nhân viên marketing căn nhà lâu năm, toàn bộ khách hàng lúc lựa tậu mua căn hộ kế bên vấn đề về trường học thì không gian công cùng và đặc trưng là không gian vui chơi dành cho trẻ em đều được người dân đặc trưng ưa chuộng.
  Chính vì vậy, xu hướng của những gia đình trẻ hiện nay là lựa mua những khu phức hợp với không gian sống rộng thoáng, trong ấy đặc thù với diện tích sinh hoạt dành riêng cho trẻ em.
  The GoldView ưu tiên dành diện tích vui chơi cho trẻ em
  không gian vui chơi rẻ sẽ góp phần giúp trẻ em sẽ sở hữu cơ hội tăng trưởng toàn diện. có mong muốn đem đến cho người dân 1 khoảng trống sống thông minh, môi trường sống thông minh cho trẻ em vững mạnh tối đa tiềm năng, The GoldView đã sắp xếp đầy đủ thể tích dành cho trẻ em.
  [​IMG]
  The GoldView ưu tiên diện tích dành cho trẻ em chuyển động
  Trao đổi sở hữu ông Nguyễn Đăng Phương, Giám đốc kinh doanh siêu thị TNR Holdings Việt Nam, đơn vị quản lý, điều hành và phát triển độc quyền The GoldView đã cho biết: “Thiết kế của The GoldView đề cao khoảng trống dành cho trẻ em, do vậy mang hơn 450m2 diện tích của phòng sinh hoạt cộng đồng, không tính phòng tập Gym, Yoga, phòng đọc sách, chúng tôi đã xếp đặt khu vui chơi và chuyển động dành riêng cho trẻ em. Tại tầng 5 tháp A nơi được kiểu dáng mang 2 hồ bơi rộng hơn 500m2 trong đấy mang một hồ bơi dành riêng cho trẻ em. không tính ra, tại khu BBQ kế bên hồ bơi tràn của tầng thượng tháp B là địa điểm để trẻ khiến cho quen với những bữa tiệc không tính trời. Ngay tầng trệt, khu vực giữa tháp A và tháp B là khu sinh hoạt cùng đồng ngoại trừ trời, tất cả dụng cụ thể dục, thể thao an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ cũng được bố trí để tăng cường không gian vận động cho trẻ em. Khu vườn treo và đài phun nước trước tiên tại thành phố Hồ Chí Minh bí quyết mặt đất 80m là liên hệ tuyệt hảo để trẻ em sắp gũi sở hữu thiên nhiên quan sát khung cảnh thành phố từ trên cao. Tại trung tâm mua sắm rộng hơn 18.431 m2 được quản lý bởi CBRE, chúng tôi cũng định hướng sẽ dành một phần dung tích cho những nhãn hàng thông minh về giáo dục và vui chơi giải trí dành cho trẻ em”.
  [​IMG]
  Khu vui chơi và chuyển động cho trẻ em tại can ho The Gold View
  The GoldView được đánh giá là Khu phức hợp ko kể vị trí tọa lạc ngay mặt tiền Bến Vân Đồn con đường ven sông đẹp nhất trong lòng TP. Hồ Chí Minh. có rất nhiều các giá trị tiện ích rộng rãi đã góp phần tạo đề nghị diện tích sống logic, hấp dẫn được hầu hết khách hàng đang sở hữu nhu cầu lựa mua căn hộ cao cấp tại trong lòng TP. Hồ Chí Minh.
   

Share This Page