Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Dài bao quy đầu có gây nên xuất tinh sớm?

Discussion in 'Dịch vụ Y tế - Sức khỏe' started by machao112, Dec 1, 2015.

 1. machao112

  machao112 Dofollow Group

  Hỏi:
  Không biết có phải do dài bao quy đầu gây nên xuất tinh sớm không nhưng lần nào quan hệ cũng không thể kéo dài như ý muốn. Một phần vì không thấy đủ độ kích thích, một phần vì dương vật bị ngứa ngáy nên chỉ sau 2-3 phút là đã kết thúc rồi. Xin bác sỹ tư vấn cho trường hợp của tôi. Cảm ơn bác sỹ.Tôi bị dài bao quy đầu từ nhỏ, bình thường tôi cũng không thấy có vấn đề gì khó chịu, chỉ thỉnh thoảng đi vệ sinh thấy có cặn trắng bám ở phần lớp trong da quy đầu, chúng gây hôi và hơi ngứa. Tuy nhiên tôi chỉ bắt đầu thấy có vấn đề khi tôi biết đến quan hệ tình dục.

  Nguyễn Mạnh Th( 25 tuổi, Bình Dương)​

  Trả lời:

  Chào bạn,

  Dài bao quy đầu là tình trạng rất phổ biến ở nam giới. Đây là tình trạng phần bao quy đầu bị phủ kín bởi lớp da thừa khiến cho quy đầu không thể lộ ra được bên ngoài.

  Dài bao quy đầu gây nên một nguy hại điển hình đó là nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Bởi vì việc bao quy đầu quá dài sẽ khiến cho niêm mạc dương vật không nhận đủ kích thích, dây thần kinh khoái cảm dễ nhạy cảm nên dẫn tới xuất tinh sớm. Hơn nữa (bựa sinh dục) tích trữ và gây nên tình trạng viêm nhiễm. Sự viêm nhiễm này không chỉ khiến sức khỏe sinh sản của nam giới suy giảm mà còn đời sống tình dục cũng theo đó mà ảnh hưởng.

  Một số trường hợp dài bao quy đầu vẫn có thể tự lộn ra ngoài khi cương cứng nhưng ở một số trường hợp khác nam giới phải dùng tay để kéo bao quy đầu xuống.

  Do vậy, cắt bao quy đầu không chỉ giúp bạn ngăn chặn viêm nhiễm mà còn khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm. Thủ thuật này hiện đang được các cơ sở y tế thực hiện nhanh chóng, thuận tiện. Với phương pháp hiện đại và trình độ chuyên môn của các bác sỹ, thủ thuật sẽ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, không đau, không để lại sẹo, tăng tính thẩm mỹ và chức năng sinh lý cho bộ phận sinh dục.

  Chúc bạn mạnh khỏe.
   

Share This Page