Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Địa chỉ học bằng lái xe b2, học nhanh, thi sớm, tỷ lệ đậu cao

Discussion in 'Dịch vụ Giáo dục - Tuyển sinh' started by thuha.dnv, Dec 15, 2015.

 1. thuha.dnv

  thuha.dnv New Member

  Nhân dịp tăng cường chi nhánh của Trung tâm sát hạch và đào tạo bằng lái xe Tiến Thành cách đây không lâu, trung tâm đang rất vui mừng hứa hẹn sẽ gửi đến các học viên những chương trình hoc bang lai xe b2 hoàn hảo nhất trong tương lai. Nhận thấy mong muốn của các khách hàng rất phong phú với mong chờchọn được một trung tâm hoc bang lai xe b2, uy tín nhưng chi phí phải chăng là một điều rất khó khăn đối với thị trường TP.HCM đang tràn lan các trường dạy nghề đang xuất hiện.


  Bây giờ, có rất nhiều Trung tâm tự nhận mình là những nơi hoc bang lai xe b2 tp.hcm và luôn thêm vào đó những khuyến mãi rất hấp dẫn để câu khách các học viên như: học phí rẻ nhất nhưng lại không đảm bảo cho các học viên những thủ tục ghi danh cơ bản, thời gian học nhiều nhưng lại không giảng dạy được đầy đủ kiến thức về thi bằng b2 và các kỹ năng lái xe cho các học viên, bãi tập thuê ngoài lại không bảo đảm đạt chuẩn sân thi của Giao Thông Vận Tải… Cho nên, việc cẩn thận khi lựa chọn những địa điểm học lái xe ở đâu uy tín nhất là một điều ưu tiên hàng đầu của tất cả mọi người.


  [​IMG]


  Trung tâm Tiến Thành sẽ đưa đến cho các học viên cơ hội để trải nghiệm những chương trình học lái xe ô tô ở tphcm b2 uy tín nhất. Với đội ngũ các giáo viên tốt, bộ phận chăm sóc khách hàng thân thiện và nhiệt tình với các khách hàng, cùng thời gian học lái và lý thuyết linh động có thể thay đổi theo tuần và những gói học phí phù hợp với những nhu cầu của từng khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì Tiến Thành tự tin là một Trường dạy hoc bang lai xe b2 tại tphcm mà các bạn đáng tin tưởng theo học và giới thiệu cho bạn bè và người thân của mình.


  Hồ sơ đăng ký những chương trình hoc bang lai xe b2 của Tiến Thành rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian của các bạn:

  - Đơn đăng ký sát hạch lái xe.

  - 02 bản photo giấy chứng minh nhân dân (không cần công chứng)

  - 12 hình 3 x 4 phông nền màu xanh dương đậm, đúng quy định.

  - Giấy khám sức khỏe dành cho người tham gia, trong thời gian gần nhất không quá 6 tháng. (Giấy khám sức khỏe Trung tâm Tiến Thành xin hỗ trợ).


  [​IMG]


  Để có thể theo dõi mọi tin tức thêm về những địa chỉ học bằng lái xe b2 của Tiến Thành hãy truy cập website chính thức tại hocbanglaixeb2.com hoặc cũng có thể gọi liền đường dây nóng: 0938 35 18 28 – Ms. Linh để nhận được các tư vấn hoàn toàn miễn phí và chuyên nghiệp nhất.
   
 2. c7915216

  c7915216 New Member

  THIẾT KẾ WEB TẠI THIETKEWEBCHUYEN. COM THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0934150770 (VIBER) - 0978106552 (ZALO)(Mr. Hoàng)

  Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giói thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

  Trang web sẽ được bảo hành vĩnh viễn.


  Hãy liên hệ thông tin bên dưới ngay ( không bình luận thắc mắc vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

  + 0934150770 (VIBER) - 0978106552 (ZALO)(Mr. Hoàng) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí)

  + Email: hohoanganh205@ yahoo. com - SKYPE: hohoanganh205

  + website: thietkewebchuyen. com
   

Share This Page