Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Địa điểm kim cương của dự án The Everrich Q5

Discussion in 'Bất Động sản Miền Nam' started by hienpq, Dec 18, 2015.

 1. hienpq

  hienpq Dofollow Group

  chung cư Office -Tel ( sự kết hợp của Office và Hotel )
  Văn phòng tiện ích vừa ở vừa làm việc
  quy mô Officetel xuất hiện lần trước tiên tại Seoul (Hàn Quốc) vào năm 1985. Officetel đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của nhiều doanh nhân trẻ và những chuyên gia nước kế bên có văn phòng đại diện tại TP HCM, những Công ty vừa và nhỏ, các nhóm nghiên cứu, những cá nhân làm cho việc trong ngành kế toán, kế toán thuế, nghệ sĩ hay giáo sư...Hiện quy mô này được đánh giá là 1 sản phẩm sinh lợi tiềm năng, thu hút rất tốt mẽ những Biệt thự đầu tư; đồng thời, là một giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí và tiến độ cho doanh nghiệp trong và xung quanh nước, vì vậy nhanh chóng trở thành xu thế đầu tư hấp dẫn trên Phân khúc.
  Office tel can ho The EVERRICH INFINITY – đang được khách hàng đón nhận
  [​IMG]
  - phong cách office tel là sự hài hòa 2 trong 1 giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi với dung tích từ 25m2 đến 50 m2 ưa thích sở hữu đa dạng loại các bạn nhằm lý tưởng hóa công năng và không gian tiêu dùng. Điểm vượt trội của Ofice tel nằm ở tính đa năng và phân phối được rộng rãi tiện ích ưa thích sở hữu xu thế sống năng động hiện tại. Ofifice tel bao gồm:
  - Văn phòng cao cấp: Office tel được định hướng tăng trưởng đồng bộ và chuyện nghiệp, phân phối những tiện ích văn phòng tiêu chuẩn như lối vào rieng, sảnh sự kiện tân, khu vực bảng tên Công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho văn phòng, hệ thống viễn thông. quy mô này đảm bảo tính an toàn và nhiều năm kinh nghiệm trong một khu văn phòng hạng A mang hệ thống kiểm soát an ninh và hệ thống quản lý tòa Nhà phố.
  - Ofice tel còn là nơi nghỉ ngơi tiện nghi: ưu thế khác biệt so có văn phòng truyền thống , người sử dụng office tel được phép nghỉ ngơi qua đêm, đăng kí tạm trú và tận hưởng được đa số các tiện ích sang trọng như hồ bơi, phòng Gym, Nhà hàng, khu dùng, chăm sóc sức khỏe...
  mang lại xu thế TRONG thể tích làm VIỆC hiện đại :
  - Office-tel là phong cách chú trọng đến hiệu quả công việc, giúp bạn tiết kiệm được tiền thuê và các chi phí về điện, nước, sinh hoạt các nhân hằng ngày. Vì ngay tại văn phòng, bạn với thể vừa ở, vừa khiến cho việc cùng có nhiều tiện ích mang sẵn.
  - Là phong cách văn phòng nhiều năm kinh nghiệm giúp giúp tăng thương hiệu và danh tiếng Công ty.
  - kết hợp là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ khiến cho việc mệt mỏi, lấy lại năng lượng nhanh chóng mang nhiều tiện ích hỗ trợ sở hữu sẵn.
  các bạn CỦA mô hình OFFICE - TEL LÀ AI ?
  - Là những Biệt thự đầu tư như chủ chung cư ngay tại dự án, người vừa mới khởi nghiệp giao dịch, chủ kinh doanh nhỏ, lẻ của ngành cung cấp nhập khảu , dịch vụ, buôn bán mạng viễn thông, giáo viên dạy tư, chủ / những Liên kế quản lý cao cấp với đặc trưng khiến việc tại Biệt thự, những cá nhân hành nghề tự do...
  - khách hàng mang nhu cầu thuê như là những Doanh nhân độc thân, các chuyên gia nước ngoại trừ sang làm việc tại việt nam, khiến cho các văn phòng đại diện nhỏ, những dịch vụ tại gia như tư pháp, tài chính , y tế, đại lý tự do như : Nhà đất, tiếp thị, xuất khẩu, giao thông vận tải... các Biệt thự thầu, dịch vụ qua mạng, Người hành nghề tự do các dòng...
  TẠI SAO các bạn buộc phải ĐẦU TƯ OFFICE - TEL ?
  - hiện tại với lãi suất ngân hàng và lạm phát đang tối ưu nhất trong vòng 10 năm trở lại đây ( từ 2005 ). cộng sở hữu đấy là Phân khúc bất đọng sản đang dần ấm lên và thu hút được đa dạng sự lưu ý của các Nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây chính là cơ hội khi Thị trường chuẩn bị mở cửa cho những cơ hội mới với tính ổn định và lâu dài.
  - có dung tích nhỏ và giá trị đầu tư thông minh chỉ từ 900 triệu tới 1,5 tỷ đồng. mô hình office tel lý tưởng hóa được như nhu cầu cho thuê: với thể vừa khiến cho văn phòng để làm việc hoặc là can ho dịch vụ. Giá cho thuê cao từ 10 triệu tới 25 triệu/tháng.
  - Được chủ đầu tư hỗ trợ những tiện ích hạng sang thu hút mức cho thuê và tái đầu tư cao như hệ thống lối đi riêng, thang máy, cung cấp khu vực sảnh tiếp tân dành riêng cho các bạn văn phòng, cấp thẻ an ninh cho các bạn, các tiện ích khác sở hữu được từ khu phức hợp dùng như ăn uống, giải trí , GYm, cinema, mua sắm....
  - Chủ đầu tư hỗ trợ và cam kết cho thuê về sau.
  - các bạn với thể đăng kí kinh doanh và được tạm trú. sở hữu sổ hồng chủ quyền với tính ổn định lâu dài.
  Office-tel Office tel can ho everrich infinity 290 An Dương Vương - 1 dự án đang vô cùng HOT trên Phân khúc [​IMG]
  TẠI SAO quý khách phải THUÊ ?
  - khách hàng thuê office tel với thể tiết kiệm được tối đa mức giá như vừa với thể vừa khiến cho văn phòng, hoặc khiến cho chung cư dịch vụ, tầm giá quản lý đề nghị trả siêu phải chăng so mang các giá tiền quản lý tại những cao ốc văn phòng tại khu vực. mức giá tiền chỉ bằng 20 % so với Vị trí tương tự.
  - tiết kiệm được các chi phí vận động, được mua sắm số đông những tiện ích như lối đi riêng, thang máy, sảnh tiếp tân, thẻ an ninh , những, tiện ích khách từ khu tiêu dùng như ăn uống, phòng Gym, hồ bơi, sử dụng....
  - Đáp ứng được nhu cầu khiến cho việc tại văn phòng nhà: tự do, trôi chảy vô tư và được đăng kí kinh doanh ngay tại can ho của mình.
  cửa hàng sở hữu chúng tôi để được chọn hiểu kĩ hơn về mô hình Office-tel ( chung cư văn phòng ) để bạn sở hữu thể chọn cho mình 1 hình thức marketing, đầu tư mới. Và được tư vấn về những du an có quy mô Office-tel đang "nóng" trên Phân khúc
  doanh nghiệp Cen Group ( siêu thị du an Bất động sản )
  Địa chỉ: 326 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang , quận 1 - SĐT: 0909.666.023 -- 0909.667.889
  Nguồn: chungcu12h.com
   

Share This Page