Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Độc đáo/lạ mắt/kỳ thú hang suối cá thần Chiềng Ban (Thanh Hóa)/tỉnh Thanh Hóa

Discussion in 'Dịch vụ du lịch' started by thoroti, Dec 26, 2015.

 1. thoroti

  thoroti Member

  Lâu nay/ bao năm nay/ từ lâu, khách du lịch/du khách/mọi người chỉ biết đến/tới suối cá thần Cẩm Lương và/hay/cùng Cẩm Liên nổi tiếng/có tiếng thuộc/tại/ở huyện/h. Cẩm Thủy (Thanh Hóa). Tuy nhiên/nhưng, ít/mấy ai/người biết tại/ở thôn Chiềng Ban, xã/x. Văn Nho, huyện/h. Bá Thước (Thanh Hóa) từ lâu/lâu nay đã tồn tại/sở hữu/xuất hiện một/1 suối cá thần thứ ba/3 đẹp hoang sơ/tự nhiên không/ko kém/thua gì hai/2 suối cá thần trên/đó/kể trên. Săn ngay nhữn tận mắt ngắm nhìn loài cá thần kỳ đầy bí ẩn tại đây nhé

  Giống như/cũng như suối cá thần Cẩm Lương, suối cá thần thứ ba/3 này cũng nằm/ở trong/tại một/1 cái/chiếc hang sâu tự nhiên có/với nước chảy từ trong lòng núi chảy ra. Theo nhiều/những người dân/cư dân/người sinh sống ở quanh/gần khu vực suối cá thần thì suối cá này/ở đây đã có/xuất hiện từ rất lâu, có thể/có khi/có lẽ là trước khi con người đến đây sinh sống/cư trú. Theo ông Hà Văn Thân, người trông coi/nom, bảo vệ suối cá và cũng là người có nhiều hiểu biết/tư liệu về suối cá cho hay/biết: “Tại/ở hang động thờ thần cá này hai/2 thủ lĩnh trong phong trào Cần Vương ở/tại miền/vùng núi Thanh Hóa là Hà Công Bộ và/cùng/với Hà Văn Nho đã bị giặc Pháp bắt, tra tấn/hành hạ và đều bị chém đầu tại/ở động thờ cá thần. Chính vì thế/bởi vậy/vì vậy, suối cá thần và động thờ cá thần này có/mang sức ảnh hưởng rất lớn/to lớn đến/tới đời sống tinh thần của người dân/cư dân bản địa/địa phương/nơi đây/nơi này”.
  Người dân/cư dân nơi đây/cùng này cũng không/ko ai dám đánh bắt cá để ăn, hằng ngày/ngày ngày/mỗi ngày vẫn thay/luân phiên nhau mang/đem thức ăn/đồ ăn ra suối cho cá thần. Hàng/mỗi năm cứ sau Tết, dân/người trong thôn còn tổ chức/làm lễ hội cá thần rất to/lớn.

  Hang cá thần này có/mang/sở hữu chiều sâu khoảng/tầm/chừng 30m/30 mét, nước trong/ở hang được bắt nguồn từ cây km số 8 đổ về/đến đây/nơi này. Du khách/khách du lịch/bạn muốn chiêm ngưỡng/ngắm nhìn cá thần sẽ gặp/có khó khăn/rắc rối hơn so với hai/2 suối cá thần ở/tại Cẩm Thủy. Mặc dù/dù cho ít/hiếm khi tiếp xúc với/cùng người lạ nhưng/tuy nhiên cá thần ở Chiềng Ban cũng rất dạn người. Mỗi lần/khi cho cá ăn chỉ cần vãi/rải một/1 ít/chút thức ăn xuống mặt đập là khách tham quan/du khách/bạn có thể thấy/chiêm ngưỡng những con cá có/mang/sở hữu thân hình/hình hài giống y hệt/như cá thần ở/tại Cẩm Lương bơi ra đớp mồi. Tuy nhiên/nhưng, ba/3 suối cá thần có phải/chắc cùng một/1 loại/loài cá không/ko thì đây vẫn là câu hỏi/thắc mắc lớn chưa/không ai/người nào giải đáp/giải thích được. Chỉ biết, cá thần ở/tại ba/3 suối đều rất giống nhau/y hệt nhau mặc dù/dù cho khoảng cách địa lý xa nhau lại không/ko cùng một/1 nguồn nước chảy qua.

  Suối cá thần Chiềng Ban thực sự/thật sự là một/1 nét/vẻ độc đáo/đặc biệt mà thiên nhiên đã ưu ái/ưu tiên ban/dành/gửi tặng cho vùng/mảnh đất Bá Thước – Thanh Hóa. Nơi đây/này chứa đựng/sở hữu một/1 tiềm năng du lịch lớn nếu/nếu như kết hợp với/cùng hai/2 suối cá ở/tại huyện/h. Cẩm Thủy.
   

Share This Page