Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Đồng hồ michael kors Bulova được yêu thích 2015

Discussion in 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' started by imapgc2, Nov 30, 2015.

 1. imapgc2

  imapgc2 New Member

  Với những sản phẩm đồng hồ michael kors ra đời thì nó luôn gây lộn để ý và được mọi người quan hoài vì không chỉ thương hiệu, chất lượng mà thiết kế của nó cũng vượt xa sự trông chờ. Với thiết kế đặc biệt của nó và thông số kỹ thuật tiền tiến, đồng hồ michael kors là một chiếc đồng hồ đặc biệt, phù hợp cho mọi dịp trang trọng. Đó là một phụ kiện đáng sửng sốt tỏa ra sự quyến rũ và thành công. Điều này đồng hồ khích với nước đá lạnh xuất hiện bạc là một phần của bộ sưu tập dress chính thức của đồng hồ Bulova.

  [​IMG]

  Dong ho michael kor là loại đồng hồ đeo tay có một trường hợp tròn làm bằng thép không gỉ (39 mm đường kính 10 mm và rộng). Mắt ưng ý của khuôn mặt tương tựđược bảo vệ với một khoáng cong bền. Nó thể thao một màu trắng bạc Sunray mẫu dial đáng yêu với điểm nhấn màu đen và làm cho một tác động tức tốc ngay khi bạn nhìn thấy nó. Chiếc đồng hồ michael kors này chính thức cho nam giới từ các bộ sưu tập Bulova ăn mặc cũng có bộ xương giờ và kim phút và kim giây bạc sâu rộng. Việc quay số cũng bao gồm một 24 giờ (thời kì quân sự) màu đen sub dial tại vị trí 9:00 và hiển thị ngày gọn gàng tại 03:00 (ngày trước đó và tiếp theo cũng có thể nhìn thấy). Các yếu tốđáng chúý nhất trên Sunray dial bạc hấp dẫn Bulova ăn mặc chiếc đồng hồ michael kors này là ngược dòng thời gian thứ hai phụ quay sốở phía dưới của khuôn mặt của nó.

  [​IMG]

  Để đảm bảo độ xác thực và độ tin tưởng, đồng hồ michael kors Bulova đã bao gồm một phong trào thạch anh Nhật Bản cậy trong chiếc đồng hồđược thiết kế tinh xảo này. dù rằng Bulova dress Sunray Watch là hoàn hảo cho thế giới kinh doanh, nó cũng có thểđược đeo vào bãi biển vì nó cũng sở hữu khả năng chịu nước đến 30 mét.Các Sunray bóng quay sốđược đi kèm với một màu bạc vòng đeo tay hợp làm bằng thép không gỉ, trong đóđảm bảo rằng những người mặc dong ho [/b]thú vị này sẽ có vẻ chuyên nghiệp và thời trang cùng một lúc.

  Cái vòng tay sáng bóng là rộng 24 mm và có một khóa khai triển tiện dụng mà sẽ mở ra vàđóng cửa ở cả hai bên. mặc dầu xuất hiện đặc biệt của nó và quay số với trí nhớ tượng ngược dòng chỉ thị lần thứ hai, điều này tuyệt vời Bulova dress Xem uổng chỉ có $ 170. bởi thế, nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ thật sự thời trang và mát mẻ mà không phải là quáđắt tiền trên cổ tay của bạn, đồng hồ michael kors khi bạn xem chắc chắn là những chiếc đồng hồ hiệp với bạn.
   

Share This Page