Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Du học Mỹ độ tuổi nào phù hợp?

Discussion in 'Dịch vụ Giáo dục - Tuyển sinh' started by duynguyen, Dec 11, 2015.

 1. duynguyen

  duynguyen Dofollow Group Staff Member

  Với chất lượng giáo dục và cơ sỡ vật chất được kiểm tra cao trên toàn thế giới, Mỹ là quốc gia được nhiều sinh viên chọn lựa theo học. Chẳng thể phủ nhận rằng việc đầu tư cho giáo dục ở Mỹ ngày một tăng cao, điều đó chứng tỏ chính phủ Mỹ rất coi trọng việc học, mong muốn mang lại tri thức đến cho tất cả mọi người.

  >>>> Người già có nên đi mỹ định cư không ?


  Ngoại giả ở một số nước không phải độ tuổi nào cũng được chấp nhận du học. Và Mỹ có giới hạn độ tuổi hay không? Độ tuổi nào thì du học tốt nhất?

  Nhằm trả lời những thắc mắc trên Anh chị em hãy cùng chào đón sự tham gia của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc doanh nghiệp tư vấn du học Tân Đại Dương trong chương trình Du học Mỹ độ tuổi nào thích hợp, có giới hạn độ tuổi hay không để cùng anh Bảo Anh bàn luận những thông tin về vấn đề trên.

  Câu hỏi 1: Mỹ được đánh giá là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu, bằng cấp được xác nhận trên toàn thế giới. Hiện thời tỉ lệ du học trò quốc tế chiếm tỉ lệ ngày càng cao. Vậy theo anh Bảo Anh thì Mỹ có những lí do nào để tạo sức hút đến như vậy?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc đơn vị tham mưu du học Tân Đại Dương trả lời:

  Như Anh chị em biết đấy, bây giờ người Việt Nam nhập cư vào Mỹ ngày càng đông, đẫn đến việc xin visa ngày một khó khăn hơn. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều bạn học sinh Việt Nam muốn du học Mỹ, điều đó khẳng định giang sơn, con người, nền giáo dục… Mỹ có sức hút rất lớn.

  Mỹ là một trong những nước có hệ giáo giáo dục chất lượng trên toàn thế giới với các chương trình tập huấn linh hoạt, xuất dung nhan ở mọi lĩnh vực. Các trường đại học có nhiều chương trình giảng dạy nổi trội cũng như các chuyên môn để sinh viên chọn lựa. Bằng cấp của Mỹ được công nhận trên toàn thế giới nhờ chất lượng giảng dạy xuất nhan sắc.

  Hệ thống giáo dục Mỹ luôn đem lại nhiều sự chọn lựa cho sinh viên với cách thức dạy lý thuyết kết hợp thực hiện mang lại cho sinh viên có nền móng lý thuyết vững vàng và các kỹ năng làm việc thực tế.

  Các trường ở Mỹ luôn dẫn đầu về công nghệ khoa học kĩ thuật trên thế giới, luôn ứng dụng những công nghệ này trong giảng dạy nhắm giúp sinh viên tiếp cận với những công nghệ mới nhất.

  Các trường đại học ở Mỹ luôn tương trợ sinh viên quốc tế một cách tốt nhất, có nhiều chính sách ưu đãi mô tả sự quan hoài đến đời sống sinh viên.


  [​IMG]

  Câu hỏi 2: Đi vào vấn đề chính của chương trình hôm này thì theo anh Bảo Anh Du học Mỹ độ tuổi nào là thích hợp, có giới hạn độ tuổi hay không? vững chắc đây là vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan hoài trước khi có quyết định du học hay không?

  >>>> những cách Dinh cu tai canada nhanh chóng và hiệu quả


  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tổ chức tham mưu du học Tân Đại Dương giải đáp:

  Du học Mỹ không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên du học sinh phải đưa ra được lý do thuyết phục cho việc đi học vào thời điểm đó của mình.

  Nhiều phụ huynh thường muốn cho con mình đi du học sớm. Ngoại giả, theo các chuyên gia giáo dục lứa tuổi thích hợp để du học là từ 16 tuổi trở lên. Ở độ tuổi này mức học và khả năng tiếng Anh Anh chị chỉ ở mức làng nhàng nên thời cơ mở ra cho Các bạn khi được tiếp cận, giao lưu với nền văn hóa với Anh chị em trong độ tuổi.

  Khi du học độ tuổi này Các bạn sẽ có nhiều ưu thế như:

  Điều kiện nhập học dễ dàng, không đề xuất các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như TOEFL, IELTS.

  Có thời kì trau dồi khả năng tiếng Anh của mình trước khi bước chân vào giảng đường đại học.

  Phần đông học sinh được học tiếp lên cấp học tiếp theo mà không cần phải học lại bậc học đã qua.

  Cả nhà có thể xin được học bổng và vay hỗ trợ học phí tổn từ quỹ khuyến học của chính phủ.

  Ở lứa tuổi này Cả nhà có khả năng thích nghi cao, hội nhập cao, chương trình giáo dục Mỹ ở độ tuổi này giao hội phát triển trí tuệ, thể chất cũng như tinh thần cho Cả nhà học trò.

  Anh chị em muốn tìm hiểu thêm thông tin độ tuổi du học Mỹ hay các vấn đề vẫn còn thắc mắc khi du học Mỹ, du học Mỹ độ tuổi nào ăn nhập có giới hạn độ tuổi hay không hãy truy tìm cập duhocmy.Info

  Câu hỏi 3: Trước khi kết thúc chương trình Du học Mỹ độ tuổi nào phù hợp, có giới hạn độ tuổi hay không anh Bảo Anh có thể cho Anh chị biết thêm muốn du học Mỹ thì giấy tờ cần những gì thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tổ chức tham mưu du học Tân Đại Dương giải đáp:

  Một bộ hồ sơ du học thường bao gồm các loại giấy tờ sau:

  Đơn xin học: do trường ở nơi bạn muốn học gửi và bạn phải điền các thông báo cá nhân.

  Thư giới thiệu: thường ngày bạn cần xin thư giới thiệu của hai đến ba thầy cô dạy bạn hoặc những người có thể giới thiệu rất tốt về quá trình học hoặc quá trình làm việc của bạn.

  Một bài luận ngắn gọn từ 1-2 trang nêu lên mục tiêu học tập của bạn hoặc mục đích nghề nghiệp của bạn.

  Bảng điểm và bằng cấp: các bản sao có công chứng và dịch sang tiếng Anh bảng điểm bạn tốt nghiệp THPT; các giấy chứng thực các điểm chuẩn (TOEFL, GRE, GMAT, SAT, IELST…); các giấy chứng thực về thành tích học tập, nghiên cứu và làm việc của bạn (nếu có).

  Giấy xác nhận khả năng tài chính của bạn hoặc của người tương trợ cho bạn (nếu bạn du học tự mãn) như công nhận số dư của nhà băng, chủ quyền nhà đất, cửa hàng, xe… của ba, mẹ; xác nhận thu nhập hằng tháng/năm của ba, mẹ; giao kèo cho thuê nhà…

  Sơ yếu lý lịch: viết bằng tiếng Anh.

  Lệ phí nộp đơn

  Xem thêm:

  Những văn hóa đẹp của nước úc khi về đêm
   
 2. anhhuongch

  anhhuongch New Member

  Bà Lucy khoảng hơn 70 tuổi, chưa lấy chồng lần nào. Một hôm, bà lái xe đến một thành phố lớn. Đang phóng xe như bay thì một cảnh sát huýt còi gọi lại, nhưng bà lại nhấn ga, phóng bốc hơn. Người cảnh sát vội nhảy lên motor đuổi theo và hỏi:

  - Bà không nghe thấy tôi huýt còi sao?

  - Có, nhưng mẹ tôi dặn, nếu bọn đàn ông huýt sáo thì không bao giờ được dừng lại.
   

Share This Page