Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Du lịch Đà Lạt khám phá lễ hội Hoa đón tết Dương lịch

Discussion in 'Dịch vụ du lịch' started by vemaybaytpv1, Dec 17, 2015.

 1. vemaybaytpv1

  vemaybaytpv1 Member

  Trong thời gian diễn ra lễ hội (29/12/2015-3/12016), bạn nên tránh khu vực đông đúc, giá cao, để tận hưởng thành phố ngàn hoa trọn vẹn.

  Hiện các chuyến bay đến Đà Lạt đã không còn chỗ, bạn Đặt vé máy bay tết 2016 ở đâu tại TPHCM chỉ có thể đến đây bằng đường bộ. Bạn có thể mua vé xe của các hãng chất lượng cao, đi ôtô riêng hay xe máy. Nếu đi xe khách, bạn nên đặt luôn cả vé chiều về.


  [​IMG]

  Bạn có thể di chuyển bằng ôtô, xe taxi hay thuê xe máy. Nếu thuê xe máy, bạn nên đặt với khách sạn ngay khi đặt phòng. Giá thuê xe máy trong dịp này tăng khoảng 2-3 lần so với hàng ngày (300.000-400.000 đồng một ngày).

  Hiện nay, một số khách sạn trong khu vực trung tâm và ngoại ô Đà Lạt vẫn còn nhận khách đặt phòng cho dịp lễ. Giá phòng bị đẩy lên khá nhiều so với các tháng trong năm.

  Nhà nghỉ Beepub đã đẩy phòng đơn giá 170.000 đồng lên 990.000 đồng. Khách sạn La Pesee cũng báo giá phòng một giường, một sao là 400.000 đồng. Yêu cầu chung là khách phải thanh toán trước. Vì thế, khi đặt phòng, bạn cần hỏi giá và cân nhắc trước khi quyết định.

  [​IMG]
  Nếu không có ý định tham gia các hoạt động về đêm, bạn có thể tham khảo đặt phòng ở khu vực Di Linh, Đơn Dương...Lượng khách đổ về Đà Lạt khá nhiều, thời tiết dịp khá lạnh, bạn cần cân nhắc kỹ phương án cắm trại.

  Trong dịp lễ, các điểm ăn uống có tiếng của Đà Lạt như bánh canh Xuân An, bánh căn Tăng Bạt Hổ, nem nướng bà Hùng, khu ăn vặt chợ Đà Lạt, ấp Ánh Sáng chắc chắn sẽ rất đông và mức giá bị đẩy lên khá nhiều. Để tiết kiệm chi phí và không phải chờ đợi phục vụ, bạn chịu khó ra khu vực ngoại thành, khu vực gần trường đại học, cao đẳng, các quán ăn dọc đường đến các điểm tham quan.

  Các điểm tham quan nhất định phải đến trong dịp này là các điểm trưng bày hay hoạt động của lễ hội. Ngoài ra bạn đừng quên check-in tại các điểm có tiếng của thành phố hoa như Langbian, Suối Vàng, Thung lũng vàng, thác Preen, thác Cam Ly, chợ Đà Lạt và chợ Âm Phủ...

  [​IMG]

  Hiện nay, các vườn dâu Đà lạt đều đang chín. Bạn có thể mua vé tham quan. Đồi cỏ hồng, hoa cải trắng và mai anh đào đã nở. Đó là những điểm tham quan, chụp hình tuyệt đẹp.

  Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân kết nối mọi khoảng cách
  445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh
  ĐT : 0839918420 Gmail : tanphivan@gmail.com
   

Share This Page