Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Giới thiệu về ống luồn dây dẫn điện dân dụng Vanlock

Discussion in 'Điện công nghiệp' started by annguyen90, Dec 30, 2015.

 1. annguyen90

  annguyen90 Dofollow Group Staff Member

  Thiết bị ống luồn dây dẫn điện Vanlock có tác dụng để bảo vệ đường dây điện trong các văn phòng, tòa cao ốc và các tòa nhà dân dụng. Quý vị có thể tiết kiệm được các khoảng chi phí nhưng vẫn yên tâm được sự an toàn nhất định nhờ vào thành công quan trọng về kỹ thuật trong việc sản xuất ra ống luồn dây dẫn điện.

  [​IMG]

  Ống luồn dây dẫn điện Vanlock và các điều quan trọng
  1. Ống luồn dây dẫn điện Vanlock thường được sử dụng trong quá trình luồn dây điện đi âm tường hay là luồn ở trong sàn bêtông, những điểm cần phải chịu áp lực rất lơn. Bởi vậy, các bạn cần thiết kế ống luồn dây dẫn điện hợp lý để chúng ít gây tác động tới kết cấu của dự án.
  2. Không được dùng các thiết bị ống luồn dây dẫn điện không đảm bảo yêu cầu.
  3. Trước lúc bắt đầu thi công ống luồn dây điện, mọi người phải cân nhắc chọn sản phẩm dây dẫn điện phù hơp để cho kích cỡ của ống luồn dây điện.

  Ống luồn dây dẫn điện Vanlock và các lưu ý quan trọng
  1. Không được nhồi nhét dây điện làm cho dây bị chặt vào ống luồn dây điện. Vì nếu như vậy sau này mọi người gặp khó khăn trong việc luồn thêm dây điện vào nếu có nhu cầu.
  2. Đối với những thiết bị ống luồn dây điện cần được lắp nổi, hạn chế móc trên 1 vật hay là treo bất cứ một thiết bị gì hơi nặng lên trên , tránh tình trạng làm hư hại và biến dạng đến hệ thống ống luồn dây dẫn điện.
  3. Không được sử dụng loại ống luồn dây điện không rõ nguồn gốc, dễ dẫn đến tình trạng như bể, gãy, độ chịu kém, hư hỏng ống... Quý vị chỉ nên dùng các sản phẩm ống luồn chất lượng cao, có xuất sứ rõ ràng, những thiết bị ống luồn dây điện chống cháy đã qua kiểm định.
  [​IMG]
  Đối với những đặc điểm vượt bậc của ống luồn dây điện, bạn sẽ chọn lựa được cho bản thân một thiết kế thích hợp nhất để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hệ thống của mình.

  Mọi chi tiết về bài viết này ống luồn dây điện và những thiết bị điện dân dụng khác, quý vị vui lòng liên hệ thiết bị điện - Điện Thành Vinh qua đường dây 08.3862.0254 để được hổ trợ tư vấn trực tiếp.
   

Share This Page