Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Hạ thấp xương gò má và quy trình thực hiện

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by vyvybmt, Nov 14, 2015.

 1. vyvybmt

  vyvybmt Dofollow Group

  Hạ gò má ở đâu đẹp thì phải kể đến sự uy tín của trung tâm,cũng như quy trình thực hiện, công nghệ trang thiết bị, tay nghề của đội ngũ bác sĩ...
  [​IMG]
  Phẫu thuật hạ thấp xương gò má là một dạng đại phẫu, do đó yêu cầu bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải có tay nghề chuyên môn cao, sử dụng trang thiết bị hiện đại, nếu được thực hiện đúng kỹ thuật thì phương pháp hạ xương gò má hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Hạ xương gò má được thực hiện bằng cách bóc tách xương gò má bên trong, rồi xác định kích thước xương hạ xuống để phù hợp với tổng thể khuôn mặt, sau đó dùng máy cắt sương siêu âm gọt mài những phần xương gồ lên đem lại cho bạn một đôi gò má cân đối. Quy trình hạ gò má:

  -Kiểm tra cấu trúc xương toàn diện khuôn mặt:Bạn sẽ được trải qua nhiều cuộc kiểm tra như chụp X-Quang để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt cho số liệu kích thước xương gò má cần hạ chuẩn xác còn giúp bạn phát hiện ra những gì bất thường của cấu trúc xương hàm để phòng tránh sớm nhất.

  -Chụp mô mềm khuôn mặt và mô phỏng 3D: bác sĩ chỉ rõ và phân tích đưa ra phương pháp phẫu thuật hạ thấp xương gò má nào là phù hợp với khuôn mặt bạn.

  -Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS

  -Xét nghiệm sức khỏe tổng quát và tiến hành phẫu thuật hạ gò má: Trước khi thực hiện phẫu thuật hạ thấp xương gò má, bạn phải thông qua quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo ca phẫu thuật được an toàn.

  -Chăm sóc và cắt chỉ vết thương: luôn chăm sóc một cách tận tình, nhẹ nhàng trong từng cử chỉ chăm sóc và cắt chỉ cho bạn khi lành vết thương. Và hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn sau thời gian cắt chỉ, thời gian tái khám.
   

Share This Page