Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Hai siêu dự án hot nhất Phú Quốc hiện nay

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by haivtseo, Nov 24, 2015.

 1. haivtseo

  haivtseo Dofollow Group

  Là nhà đầu tư thông thái và chuyên nghiệp, quý khách còn chần chừ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi sớm để đăng kí chọn được lô ưng ý và đẹp nhất!
  Hai dự án của Sun Group tại Phú Quốc có tên biệt thự Premier Village Phú Quốc Resort với 122 căn biệt thự nghỉ dưỡng sát biển và The Sebel Phu Quoc at Emerald Bay với 500 condotel. Đối với sản phẩm biệt thự, Premier Village Phú Quốc Resort sẽ là dự án thứ 2 mang thương hiệu Premier Village sau Premier Village Danang Beach Resort đã đưa vào sử dụng. Trong khi đó The Sebel Phu Quoc at Emerald Bay là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu The Sebel Phú Quốc của Accor Hotels.

  Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý anh chị một cơ hội đầu tư lớn, một cơ hội sở hữu "ngôi nhà thứ hai" cực kì đẳng cấp tại biển đảo Phú Quốc- nơi được đánh giá có tiềm năng phát triển vượt bậc trong 5 năm tới với dự án mang tầm cỡ Thế giới - Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới tại Mũi Ông Đội - Phú Quốc.

  Khát vọng tạo lập những công trình mang dấu ấn vượt thời gian, Sun Group quan niệm, đẳng cấp thương hiệu không chỉ ở những ngôi sao gắn trên biển hiệu, sự hoành tráng của những công trình... Mà quan trọng nhất là sự rung động trong trái tim khách hàng.

  Sau sự thành công của các dự án mang tầm Quốc tế như khu biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng và đặc biệt là khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Thế giới InterContinental Đà Nẵng, tập đoàn Sun Group sẽ chính thức mở bán biệt thự biển Premier Village Phú Quốc đẳng cấp mang tầm thế giới.

  Được hứa hẹn vượt lên trên Inter Continental Đà Nẵng, khu biệt thự nghỉ dưỡng tại Mũi Ông Đội đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.
   

Share This Page