Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Hateco Hoàng Mai - Ra 2 sàn đẹp LH bốc thăm căn hộ

Discussion in 'Bất động sản Miền Bắc' started by datxanhmb81, Nov 30, 2015.

 1. datxanhmb81

  datxanhmb81 Dofollow Group

  Không phải vô lý khi mà trong thời kỳ rất nhiều các dự án đang nằm im lìm bất động thì Dự án Hateco Hoàng Mai vừa mở bán đợt 1 đã hết “bay” hơn 200 căn hộ.

  Các chuyên gia bất động sản cho rằng Hateco Hoàng Mai là sự phối hợp tuyệt giữa không gian sống mang tính cộng đồng với những giá trị cộng hưởng về lợi. kinh tế mà dự án mang lại. Có 4 lý do khiến Hateco Hoàng Mai trở thành một trong những dự án được nhắc tới nhiều nhất giờ.
  Nằm liền kề công viên Yên Sở, với 3 mặt hướng hồ điều hòa khổng lồ, không gian sống trong sạch của Hateco Hoàng Mai là tượng trưng phát triển mới đầy hứng khởi tại cửa ngõ phía Đông Nam Thủ đô. Một mặt còn lại của Hateco Hoàng Mai hướng sông Hồng, giúp lưu thông vượng khí trong dự án. Bên cạnh đó, Hateco Hoàng Mai chỉ cách trọng tâm thành thị 10 phút chạy xe, kết nối với các tỉnh thái hoà, Nam Định, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên nhanh hơn bao giờ hết (chưa đầy 1h) bằng hệ thống hạ tầng giao thông hoàn hảo.
  Chủ đầu tư uy tín, tiến độ thi công đảm bảo.
  Việc chủ đầu tư luôn giữ cam kết về tiến độ dự án và chất lượng sản phẩm đã tạo dựng được niềm tin và cuốn được sự quan tâm của khách hàng đối với Hateco Hoàng Mai. Mỗi lần tới thăm dự án, chỉ 6-7 ngày/ sàn.
  ắt nội thất được hoàn thiện cao cấp với các hãng danh tiếng và đầy đủ như sàn gỗ chống trầy xước,, ắt các phòng, trần thạch cao chống ẩm, cửa gỗ chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh hiện đại….
  Đặc biệt 31/10 khai trương nhà mẫu dự án, Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng can hệ NV trực nhà mẫu.
  Hotline: 0967408687
  Tham khảo tại: http://nhadat123.info/chung-cu-hateco-hoang-mai.html
   

Share This Page