Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Hoạt động tình dục khi mắc lậu

Discussion in 'Dịch vụ Y tế - Sức khỏe' started by machao112, Dec 7, 2015.

 1. machao112

  machao112 Dofollow Group

  Hỏi:

  Tôi 31 tuổi, cách đây 2 tháng tôi phát hiện ra mình bị bệnh lậu. Lúc đi khám, bác sỹ nói bệnh của tôi đã diễn biến khá nặng, tôi không chỉ bị tiểu buốt, tiểu rắt mà dương vật cũng thường xuyên tiết dịch như mủ. Tôi vẫn đang điều trị bệnh và mặc dù các bác sỹ cũng khuyên trong thời gian tôi không nên có quan hệ tình dục nhưng do nhu cầu cũng như do nguyện vọng của vợ muốn sinh con nên tôi đang khá băn khoăn. Xin bác sỹ hãy cho biết nên hoạt động tình dục khi mắc lậu như thế nào để an toàn? Xin cảm ơn.

  H.T.T( Quận 12, TPHCM)

  Trả lời:

  Bạn thân mến,

  Lậu là bệnh lây truyền qua đường tình dục rất phổ biến hiện nay. Bệnh rất dễ lây nhiễm và có thể chuyển biến nghiêm trọng hơn nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời.

  Với trường hợp của bạn, bạn cho biết mình đã và đang điều trị bệnh lậu, vậy nhưng bạn thắc mắc về hoạt động tình dục của mình trong thời gian này. Với vấn đề này của bạn, chúng tôi khuyên bạn không nên có quan hệ tình dục. Bạn nên kiên trì điều trị theo phác đồ của bác sỹ để có kết quả tốt hơn.

  Việc bạn quan hệ tình dục khi đang mắc bệnh lậu sẽ có nguy cơ lây nhiễm sang cho vợ. Trong khi đó, vợ chồng anh lại đang mong muốn có con lúc này là rất nguy hiểm bởi người phụ nữ khi mang thai nếu mắc bệnh lậu có thể lây sang thai khi sinh thường, trẻ sinh ra có khả năng bị lậu mắt, thậm chí tử vong.

  Vì vậy, bạn đừng vội vàng quan hệ tình dục trong thời gian này. Hãy theo dõi sức khỏe cho tới khi hoàn toàn ổn định và được bác sỹ có chỉ định an toàn Điều quan trọng là hãy kiên trì điều trị. Hiện nay bệnh lậu hoàn toàn có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu chữa đúng phương pháp và kịp thời.

  Chúc bạn mạnh khỏe.
   

Share This Page