Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Khám phá đảo Odaiba vô cùng hấp dẫn ở Tokyo

Discussion in 'Dịch vụ du lịch' started by bookseo007, Dec 2, 2015.

 1. bookseo007

  bookseo007 Dofollow Group

  Khám phá đảo Odaiba vô cùng hấp dẫn ở Tokyo


  Nếu đến Tokyo, du khách phải một lần đến đảo Odaiba để khám phá nơi đây. Du khách có thể tham khảo giá vé máy bay đi Tokyo từ Hà Nội hoặc TPHCM tại các đại lý vé máy bay giá rẻ của chúng tôi để bay đến đây và khám phá một thiên đường giải trí, mua sắm tuyệt vời ở đảo Odaiba.

  Leisureland

  [​IMG]
  Khu giải trí khổng lồ này có một game giải trí lớn, chơi bowling, batting, karaoke, phóng phi tiêu, bóng bàn và các trò chơi thể thao. Ngoài ra còn có một nhà ảo ninja, một ngôi nhà ma ám và ẩm thực…

  Bãi biển Decks Tokyo

  Decks là một trung tâm mua sắm gồm cửa hàng khác nhau, nhà hàng và nhiều công viên giải trí, bao gồm cả Tokyo, một trung tâm khám phá Legoland, một bảo tàng sáp Madam Tussauds và một bảo tàng nghệ thuật đánh lừa.  Bảo tàng Khoa học Hàng hải

  Bảo tàng này trông giống như một con tàu du lịch lớn cập cảng dọc theo bờ sông Odaiba. Tòa nhà chính với triển lãm về lịch sử và công nghệ của tàu và vận tải biển hiện đang đóng cửa để nâng cấp. Trong khi đó, một bảo tàng nhỏ đã được thiết lập với một phần của bộ sưu tập bảo tàng trưng bày. Bên ngoài du khách có thể lên hai con tàu thực sự mà đang neo đậu vĩnh viễn bên cạnh bảo tàng.

  Rainbow Bridge

  [​IMG]
  Rainbow Bridge nối Odaiba với phần còn lại của Tokyo. Hai cây cầu là một biểu tượng của vịnh và đặc biệt đẹp trong sáng hàng đêm của nó. Các cầu hỗ trợ đường cao tốc, một con đường thông thường, đường xe lửa và lối đi cho người đi bộ Yurikamome dọc theo hai bên.


  Đặt mua vé máy bay đi Tokyo giá rẻ ở đâu?

  Du khách có thể tham khảo vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản tại các đại lý của chúng tôi để đặt vé máy bay đi Tokyo giá rẻ của các hãng hàng không đến đây. Du khách sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời và tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ vé máy bay giá rẻ của chúng tôi.

  Ngoài ra, đại lý chúng tôi còn cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không khác đi khắp nơi trên thế giới. Du khách có thể tham khảo giá vé máy bay đi Dubai giá rẻ hoặc đặt vé máy bay giá rẻ đi Hiroshima,… thì hãy liên hệ với của chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin khác.

  Đặt mua vé máy bay đi Tokyo tại:

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  >> Tham khảo thêm giá vé máy bay Hà Nội đi Osaka
   

Share This Page