Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Khám phá trải nghiệm đi bộ leo núi ở Seoul

Discussion in 'Dịch vụ du lịch' started by bookseo007, Dec 24, 2015.

 1. bookseo007

  bookseo007 Dofollow Group

  Địa điểm tuyệt vời để đi bộ leo núi ở Seoul


  Cập nhật giá vé bay đi Seoul của hang hàng không giá rẻ Air Asia để chuẩn bị cho chuyến du lịch đến thủ đô của Hàn Quốc, đây là điểm đến hàng đầu của Hàn Quốc cũng như châu Á. Sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị ở nơi đây và đi bộ leo núi là một điều tuyệt vời khi đến Seoul.

  Núi Namsan
  [​IMG]
  Nằm ở trung tâm của Seoul, Namsan là dễ dàng đến bằng xe buýt hoặc cáp treo và đi thẳng đến N Tower. Nếu du khách muốn khám phá chi tiết ngọn núi này, lựa chọn một đôi giày thoải mái và đi dạo nhàn nhã. Namsan tuyệt vời khi đi bộ hơn so với đi các phương tiện khác.
  Có một số địa điểm phim trên núi này cho phim ảnh và phim truyền hình. Các cầu thang dẫn đến đài phun nước là nền cho cảnh cuối cùng của “My Lovely Sam-soon”, trong khi các đài phun nước tự nó là một cảnh trong bộ phim “Lovers in Paris”. Du khách cũng có thể đi cáp treo hoặc xe bus lên đến N Seoul Tower và sau đó đi bộ xuống. Đây là một con đường tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm đi bộ và tham quan.

  Núi Achasan
  Ở độ cao 287m, đỉnh Achasan là một dễ đến trong 30 phút, đó là hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Trong thực tế, nhiều người đi bộ lên núi mặc quần áo bình thường. Nó cung cấp đi bộ đường dài và toàn cảnh nhìn sông Hangang và các khu vực trung tâm thành phố. Tại sàn quan sát nửa chừng và hội nghị thượng đỉnh, bạn sẽ nhận được một cái nhìn của con suối thượng nguồn sông Hangang và các thành phố Guri và Hanam. Đây là thời điểm thuận lợi nhất để xem sông Hangang từ trên cao.
  >> Xem thêm: Tham khảo giá vé máy bay Bangkok của hãng Air Asia

  Núi Umyeosan
  [​IMG]

  Các cầu vượt ở phía trước của trung tâm Nghệ thuật Seoul trực tiếp dẫn đến một đường mòn đi bộ đường dài lên đỉnh Umyeonsan. Được đặt tên theo hình dạng của nó, giống như một con bò ngủ, Umyeonsan cao 293m nằm giữa Seocho-gu ở Seoul và Gwacheon ở Gyeonggi-do. Vì lý do này, nó là một trong những con đường mòn đi bộ đường dài nổi tiếng nhất ở Gangnam, cùng với Mt.Cheonggyesan và Gwanaksan.
  Núi Yongmasan
  Mt. Yongmasan, ở độ cao 348m; tại đỉnh, có một đánh dấu chiều cao của ngọn núi so với mực nước biển và có một tháp phát thanh thép lớn. Khi du khách đi bộ xuống từ đỉnh Achasan, du khách sẽ tìm thấy những tàn tích của một pháo đài nhỏ của thời đại Goguryeo (BC37~AD668) được xây dựng tại một điểm chiến lược nhìn ra khu vực của Jungnangcheon Stream.
  Trên đường lên, du khách sẽ một một cái nhìn tuyệt vời của một số các địa danh nổi tiếng của Seoul như Cầu sông Hàn, Mt. Namsan và Gangnam COEX. Khi đi lên núi từ Yongmasan Station, du khách sẽ gặp thác Yongmasan. Các thác nước nhân tạo lớn nhất ở châu Á, nơi thác trung tâm cao 51m, trong khi thác ở mỗi bên là 21m.
  >> Du khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc cảu hãng Air Asia tại website: airasiagiare.vn
   

Share This Page