Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam

Discussion in 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' started by dunghoang, Oct 31, 2015.

 1. dunghoang

  dunghoang New Member

  Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam

  Đồng hồ Thụy Sỹ thường được người dùng khá ưa chuộng vì xuất xứ nổi tiếng và chất lượng tuyệt vời. Những thương hiệu có giá tầm trung đến cao cấp như, Longine, Rolex, Omega, Tissot đang rất “cuốn hút” tại Việt Nam. Nhưng vì lợi nhuận thương mại nên trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không có nguồn gốc xuất sứ và chất lượng thì không thể kiểm định được.

  Sau đây shop đồng hồ nam tại hà nội xin đưa ra một vài lời khuyên để các bạn có những kinh nghiệm bổ ích để mua cho mình những chiếc đồng hồ thương hiệu Thụy Sỹ chính hãng nhé.

  [​IMG]

  Thứ nhất: Nên mua ở những địa điểm uy tín có giấy chứng nhận của hãng là đại lý phân phối chính thức của đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam. Khi mua các bạn phải kiểm tra kỹ các thông tin bên ngoài(full box) và catalogue. Khi mua hàng chính hãng bạn sẽ nhận được đầy đủ phụ kiện kèm theo như hộp, túi đựng, giá trưng bày, catalog về sản phẩm. Và điều quan trọng bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận hàng chính hãng và phiếu bảo hành theo như niêm yết của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ.

  Thứ hai: Trọng lượng của đồng hồ theo những người lâu năm trong nghề thì trọng lượng của hàng chính hãng sẽ có sự khách biệt so với hàng nhái trôi nổi trên thị trường. Đồng hồ nhái thường làm bằng vật liệu rẻ và nhẹ hơn như nhôm hoặc hợp kim trong khi các sản phẩm của Thụy Sỹ thường có trọng lượng nặng hơn bạn có thể thử lên tay và chúng có độ nặng vừa phải, độ bám lì của sản phẩm tự nhiên vào tay mình.

  [​IMG]

  Đồng hồ Thụy Sỹ cầm rất chắc tay với trọng lượng chuẩn.

  Thứ ba: Với đồng hồ Thụy Sỹ lô gô, chữ viết, con số và các đường nét khác nhìn rất tinh sảo và tinh tế chuẩn chỉ đến từng cm. Ba điểm quan trọng đó là thiết kế tinh sảo của mặt số, kim và các đường nét của vỏ, các dòng chữ khắc chìm sẽ giúp khách hàng nhận dạng đồng hồ thụy sỹ chính hàng với hàng nhái đang được bày bán tràn lan tại Việt Nam hiện nay.

  Tất cả đồng hồ Thụy Sĩ đều có khắc chữ này ở mặt số hoặc mặt đáy. Dòng chữ này thể hiện đồng hồ thỏa mãn 3 điều kiện gồm:

  - Máy được sản xuất tại Thụy Sĩ

  - Được lắp ráp và kiểm định chất lượng tại Thụy Sĩ

  – Nếu sản phẩm nào có dòng chữ Made in switzerland thì đó chắc chắn là hàng nhái

  [​IMG]

  Logo in rất sắc nét và tinh vi.

  Thứ tư: Về phiếu bảo hành thì các sản phẩm Thụy Sĩ thường có bảo hành trong thời gian dài khoảng từ 2-5 năm nếu như bất cứ địa chỉ bán đồng hồ nào đưa ra thời hạn dưới 1 năm thì đó không phải những chiếc đồng hồ chính gốc Thụy Sĩ. Bạn phải tuyệt đối xem xét kỹ về phiếu bảo hành vì nó đảm bảo cho những sản phẩm của bạn đặt mua.

  Thứ năm: Về giá của các sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ không có giá trên dưới vài triệu, một thương hiệu nổi tiếng về đồng hồ Thụy Sĩ có giá trung bình thấp nhất khoảng từ 8 triệu trở lên. Nếu có shop nào đó tại Việt Nam có mức giá rẻ chênh nhiều so với bảng giá ủy quyền thì bạn nên cân nhắc lại các nguồn thông tin của địa chỉ đó, để tránh mua phải những sản phẩm mang danh ảo núp dưới các mác Thụy Sĩ chính hiệu bạn nhé !
   

Share This Page