Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Lý do đồng hồ Thụy Sỹ được ưa chuộng tại Việt Nam

Discussion in 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' started by dunghoang, Oct 31, 2015.

 1. dunghoang

  dunghoang New Member

  Lý do đồng hồ Thụy Sỹ được ưa chuộng tại Việt Nam

  Không riêng gì ở Việt Nam đồng hồ Thụy sỹ được các tín đồ yêu thích đồng hồ trên khắp thế giới ưa chuộng. Nguồn gốc đồng hồ đeo tay xuất phát từ người Ý và rồi được truyền qua Pháp tuy nhiên người Thụy Sỹ mới đưa chúng lên một một tầm cao. Chiếm thị phần 1/10 sản lượng đồng hồ trên thế giới và chiếm nửa tổng giá trị đồng hồ đeo tay trên thế giới với rất nhiều thương hiệu nối tiếng như Patek philippe, Vacheron, Constatin, Omega, Rolex…

  Ở Việt Nam chúng ta khi nói đến đồng hồ thì các thương hiệu đến từ Thụy Sỹ luôn được các tín đồ đánh giá cao và ưa chuộng vậy điều đặc biệt gì đã khiến cho chúng được quan tâm như vậy. Hãy cùng shopđồng hồ nam tphcm trải nghiệm nhé.

  [​IMG]

  VỀ THƯƠNG HIỆU.

  Thương hiệu lớn đã được khẳng định không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới từ nhiều năm trước đây vì vậy các thương hiệu đến từ Thụy Sỹ luôn mang lại sự yên tâm và sự thân thiện. Các thương hiệu Rolex, Omega, Vacheron… luôn nhận được sự quan tâm và yêu thích đến từ các tín đồ say mê sự hoàn hảo và tinh xảo. Đồng hồ Thụy Sĩ luôn mang nhiều phong cách khác nhau từ nhiều nguồn cảm hứng.

  Có thể nói đồng hồ Thụy Sĩ luôn là một kiệt tác với sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa Á – Âu, mang đến sự phá cách, độc đáo và cổ điển cho người dùng chính vì lý do đó đồng hồ mang thương hiệu Thụy Sĩ đang rất được ưu chuộng tại Việt Nam.

  QUY TRÌNH SẢN XUẤT – KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG.

  Một đất nước nổi tiếng như Thụy Sỹ thì những người thợ bậc thầy nơi đây đã làm nên các mẫu đồng hồ đỉnh cao của sự tinh xảo là không có gì phải tranh luận. Họ được chọn lựa kỹ càng bên cạnh đó với kỹ năng tuyệt vời, sự tận tâm, kiên nhẫn. Những người thợ đồng hồ đến từ khắp nơi trên thế giới, điều đặc biệt là có nhiều nữ hơn nam bởi chúng cần đên sự tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất.

  Tất cả sản phẩm khi mới ra lò đều được thử nghiệm trong vòng 36 giờ. Tất cả sản phẩm đều được kiểm định bởi COSC một tổ chức chuyên chịu trách nhiệm kiểm nghiệm chất lượng đồng hồ. Tất cả những điều trên đủ để minh chứng đẳng cấp của chúng rồi đấy.

  SẢN PHẨM VÀ BẢO HÀNH.

  Các thương hiệu đến từ Thụy Sỹ rất biết cách chăm chút cho những đứa con của mình với thiết kế hết sức tinh xảo luôn làm cho những người sở hữu chúng lúc nào cũng tự tin khi trên tay mình là một chiếc đồng hồ. Mẫu mã hết sức đa dạng mỗi sản phẩm mang các đặc tính khác nhau phù hợp cho nhiều có thể nói đồng hồ Thụy Sĩ chiều lòng được rất nhiều khách hàng khó tính tại Việt Nam.

  Ngoài ra không chỉ được ưu chuộng về thương hiệu nổi tiếng mẫu mã sản phẩm đẹp tinh xảo và đa dạng mà chúng còn được đánh giá cao bởi chế độ bảo hành dài hạn cho sản phẩm từ các hãng sản xuất.
   

Share This Page