Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Máy chiếu đảm bảo Epson S03 phù hợp nhu cầu trình chiếu tại quán café nhỏ

Discussion in 'Sản phẩm - Dịch vụ kĩ thuật số' started by giaoexw, Dec 29, 2015.

 1. giaoexw

  giaoexw Member

  Máy chiếu Epson S03 sở hữu công nghệ phát 3LCD, cường độ sáng 2700 AL, kích thước màn chiếu 30-250 inchs,độ phân giải 800x600, độ tương phản 10000:1, công suất bóng đèn chiếu 200W, có thời gian dùng cao lên tới 5000 giờ sử dụng. Nhà sản xuất Epson ra đời chiếc máy chiếu giá rẻ Epson EB-S03 cho phát công ty nhỏ, giảng dạy cũng như giải trí gia đình. Máy chiếu trang bị công nghệ 3LCD dành cho hình ảnh trình chiếu sắc nét và không bị mờ khi phòng nhiều ánh sáng.

  Tính năng đầu của máy chiếu Epson EB-S03 được tích hợp chức năng kết nối với mạng không dây cho phép người sử dụng dễ dàng chia sẻ và truyền dẫn hình ảnh, văn bản cùng các file từ những thiết bị thông minh qua phần mềm Epson iProjection. Epson đã vẻ bên ngoài những màu sắc đơn giản trang bị các thang màu nhanh chóng xác định nhưng phân biệt do đó tập tin quan trọng luôn được truyền tải một cách chính xác. Với hệ thống hướng tới các gia đình, các chức năng trên hình ảnh trình chiếu, đèn LED nhưng bộ remote rất đơn giản để được nhìn nhận và trang bị nhanh chóng.

  [​IMG]

  Phát triển công nghệ hướng người dùng, với thiết kết cửa tỏa nhiệt phía trước là thiết kế thông minh hỗ trợ người sử dụng, đồng thời là nếu như ngồi trong bàn nhỏ, ko phải chịu đựng hơi nóng từ máy chiếu chất lượng, nên mọi người chú trọng hoàn toàn vào phần hoạt động. Tiêu thụ ít điện năng cùng tính năng thân thiện môi trường. Dễ dàng kiểm soát máy chiếu giá rẻ và tiết kiệm điện tiêu thụ với tính năng tiết kiệm điện với công dụng hạ sáng bóng đèn, nên mọi người điều chỉnh cường độ sáng cùng lượng điện năng tiêu thụ của chiếc máy chiếu.

  Sở hữu bộ nhận IR trước cả sau máy chiếu phim, việc tích hợp bộ điều khiển chưa bao giờ nhanh chóng đến thế. Những năm gần đây, các gia đình dễ dàng tích hợp bộ điều khiển từ xa tại bất cứ địa chỉ nào đặt chiếc máy chiếu dành cho trình chiếu liên tục. EB-S03 được cổng kết nối dễ dàng với khá nhiều file Document Camera của Epson thông qua cáp USB/HDMI mà không phải nối với máy tính, cải tiến phương thức hoạt động của ai cũng. Chỉ sẽ đặt hình chiếu cần chiếu dưới camera và phóng to theo các cạnh bạn muốn là phương pháp tốt nhất cho giảng dạy.

  Cũng giống như các mẫu đi trước từ Epson EB-S03 cũng tích hợp cổng USB để chiếu những phim, chỉ cần cắm ổ cứng di động vào cổng có sẵn trên máy chiếu giá rẻ hcm. Trang bị kết nối HDMI cho chất lượng của phim thêm ổn định, việc truyền các hình ảnh kỹ thuật số với âm thanh trở nên đơn giản hơn. Có cổng kết nối kỹ thuật số, ngay cả những hình ảnh được chiếu từ SVGA vẫn tươi sáng.
   

Share This Page