Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Melosa Garden - liên kế hoàn hảo bởi Khang Điền

Discussion in 'Bất Động sản Miền Nam' started by hienpq, Nov 23, 2015.

 1. hienpq

  hienpq Dofollow Group

  MELOSA GARDEN là dự án nhà liên kế vườn trong khu compound an ninh 24/7, mang 2 mặt giáp sông nhưng sở hữu giá bán vừa bắt buộc – chỉ 3 tỷ bao gồm nhà hoàn thiện, đất và sổ hồng cộng tiện ích hoàn thiện xung quanh. Được biết, buổi lễ khai mạc đợt đầu của project diễn ra bí quyết đây chỉ hơn một tháng đã tạo tiếng vang khi chào đón lượng khách mời quan tâm lên tới hơn 500 người. Cũng tại buổi lễ này, hơn 102 người dân đã tin tưởng và không ngại ngần đặt cọc ngay trong ngày đầu tiên này. Đáp lại sự tin yêu đấy, ngày 15/12 đến đây, Khang Điền sẽ chính thức khai trương nhà cái và bàn giao nhà cho các người dùng đặt chọn thứ nhất.
  Melosa Garden – Khai trương nhà loại và bàn giao nhà đợt một
  tìm nhà ở ngay - Tiện ích hầu hết

  [​IMG] không gian sống xanh tại project Melosa Garden của công ty Khang Điền
  Tốc độ giao lại nhà của Melosa Garden xứng đáng được đánh giá là vô cùng tích cực trong xu thế thị trường đang manh nha phục hồi. Niềm tin của người dùng cũng đang ấm lại sau hàng loạt quyết sách giải cứu từ Chính phủ trong Thủ tục qua. quanh đó đấy, 1 số vấn đề mà người dùng nhà thường nên đắn đo, bất an khi sắm mua 1 chốn an cư lạc nghiệp chính là rủi ro về phương thức dự án, chất lượng thi công, sổ hồng, tiến độ thanh toán,…Với Melosa Garden Quận 9 đã xóa tan tâm lý bất an trên của cư dân có thời gian triển khai và giao lại thuyết phục của mình.
  Melosa garden là dự án căn hộ nhà phố tiếp theo của Khang Điền, tiếp nối chuỗi dự án Mega của Khang Điền. Gồm 422 bất động sản phố liên kế song lập và đơn lập, cộng sở hữu 1000 căn căn hộ, tạo bắt buộc 1 cộng đồng dân cư tri thức tại khu vực Phú Hữu quận 9
  Melosa Garden chính là sự phối hợp tinh tế giữa môi trường xanh thiên nhiên và các tiện ích nghỉ dưỡng đương đại. Mỗi căn biệt thự sở hữu ngoại hình dung tích sân vườn riêng biệt nằm xen lẫn mang đến những khu công viên nội khu giúp đem đến cho gia đình cảm giác tận hưởng tối đa nhưng không kém phần riêng tư đến lúc gia đình sum vầy bên nhau.
   

Share This Page