Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Một số điều cơ bản mà người lần đầu dùng máy bộ đàm thường quên

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by kingbin, Dec 2, 2015.

 1. kingbin

  kingbin New Member

  Nói đến máy bộ đàm chắc các bạn cũng có những hình dung nhất định về một chiếc máy dùng để liên lạc, thoại giữa nhiều người với nhau.
  Theo đúng định nghĩa thì bộ đàm là loại máy thu phát vô tuyến hai chiều liên lạc thoại. Bộ đàm thường dùng để liên lạc thoại giữa một máy với một hoặc nhiều máy khác bằng truyền sóng vô tuyến. Đặc điểm của máy bộ đàm là luôn có phím “Nhấn để nói” PTT (Push to talk ) cho bạn liên lạc tức thì.

  [​IMG]

  Những lưu ý quan trọng khi sử dụng bộ đàm lần đầu

  Trong quá trình sử dụng máy bộ đàm thì nên biết một số lưu ý. Chúng sẽ giúp cho bộ đàm hoạt động tốt hơn, nâng cao độ bền. Khi mới sử dụng máy bộ đamg lần đầu bạn nên lưu ý những điểm sau:

  - Lắp ăng ten vào máy trước khi sử dụng. ĐỪNG nhấn phát khi không có ăng ten sẽ gây hư hỏng máy.
  - Sạc pin đầy đủ trước khi sử dụng lần đầu hoặc khi pin đã xả hết.
  - Để các máy liên lạc được với nhau, phải chọn tần số phù hợp giữa các máy.
  - Đừng chạm vào ăng ten khi đang sử dụng máy.
  - Đừng để ăng ten máy quá gần hoặc chạm vào các phần tiếp xúc của cơ thể, đặc biệt là mặt hoặc mắt, trong khi đang phát. Máy sẽ sử dụng tốt nhất nếu micro cách môi từ 5 đến 10 cm và đặt theo chiều dọc.
  - ĐỪNG để máy bị ướt dưới mưa lớn, hoặc rơi vào nước. Dù máy đạt tiêu chuẩn ngăn bụi và chống thấm nước IP. Lưu ý, một khi máy bị rơi, ngăn bụi và chống nước không thể đảm bảo vì có khả năng hư hỏng vỏ máy hoặc gioăng kín nước.
  - Trường hợp máy bị rơi vỡ hoặc bị nước vào bên trong, nhanh chóng tắt máy, tháo pin rời khỏi máy và mang đến Trung tâm sửa chữa được ủy quyền để xử lý ngay.

  Bạn cần mua một chiếc máy bộ đàm tốt, làm việc ổn định trong một phạm vi rộng, không bị xảy ra các hiện tưởng: nhiễu, rè tiếng, tạp ậm khó nghe,.... Và đặc biệt là giá của những chiếc máy này phải phù hợp? Vậy những chiếc máy bộ đàm Icom là lựa chọn đáng để cân nhắc.

  Vì sao tôi lại tư vấn thương hiệu này ư? Đơn giản bởi lúc này đây là một trong những dòng máy bộ đàm top đầu trên thị trường, việc thương hiệu đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng là chứng cứ sắt đá nhất về chất lượng của loại máy này.

  Yên Phát là một trong những nhà phân phối các sản phẩm máy bộ đàm loại tốt, cam đoan hàng chính hiệu, giá thành phù hợp. Xem thêm tại: Yenphat.vn
   
 2. mozano

  mozano New Member

  Công năng sử dụng giường tầng trẻ em
   

Share This Page