Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Một số Liệu pháp chữa trị chứng bệnh giang mai và phương pháp ngừa phòng bệnh

Discussion in 'Dịch vụ Y tế - Sức khỏe' started by trungvn2092, Nov 17, 2015.

 1. trungvn2092

  trungvn2092 Dofollow Group

  Ngày nay, rất nhiều người bị giang mai do tâm lí xấu hổ nên đã tự ý mua thuốc về nhà tự chữa trị. Nhưng, đó không phải là cách chữa trị bệnh giang mai hợp lí, do không biết được tình trạng bệnh nên việc trị bệnh không đem lại kết quả. Việc chữa trị tại nhà ngoài việc không đem đến thành quả còn làm tiêu tốn thời gian "quý báu" của người nhiễm bệnh bởi trị giang mai sớm và đúng cách là điều rất quan trọng trong việc chữa trị triệt để bệnh. Vậy phương án trị như thế nào là hợp lý?

  Có nhiều cách chữa trị bệnh giang mai trong đó cách phổ biến hiện tại là dùng thuốc kháng sinh để kiềm chế xoắn khuẩn. Tuy vậy, để trị tận gốc nguồn bệnh cần phải tìm được tận gốc nguồn bệnh thì quá trình trị bệnh mới đạt được kết quả tốt.

  Cách trị bệnh giang mai
  Ở phòng khám đa khoa Thiên Tâm các thầy thuốc chuyên khoa đã áp dụng thành công liệu trình "chữa trị miễn dịch cân bằng - 4 bước tiêu diệt giang mai" trong quá trình trị bệnh giang mai. Cụ thể các giai đoạn này là:

  - Bước 1: Xét nghiệm. Giúp chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh.
  - Bước 2: Khống chế virus. Cách chữa trị miễn dịch cân bằng sẽ ảnh hưởng tới gene nguồn bệnh sau đó sẽ phá hủy cấu trúc gene hỗ trợ hạn chế sự phát triển của vi khuẩn.
  - Bước 3: Loại trừ khuẩn. Những ion trong thuốc sẽ can thiệp thẳng đến những ổ bệnh giúp loại trừ nguồn bệnh nhanh chóng, xóa chất độc do nguồn bệnh sinh sản ra và hồi phục chức năng của các cơ quan tổ chức.
  - Bước 4: Miễn dịch. Tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi tế bào tốt, loại trừ hoàn toàn bệnh tật.

  Thời gian điều trị bệnh giang mai
  Giang mai là một chủng bệnh phức tạp cho nên thời gian chữa khá lâu, đòi hỏi bệnh nhân phải rất kiên trì. Thời gian chữa trị phụ thuộc vào thời điểm bệnh và kiểu giang mai. Cụ thể:

  - Điều trị giang mai giai đoạn đầu: Nên đi kiểm tra huyết thanh định kì 3 tháng 1 lần ở năm đầu tiên nhiễm bệnh. Sau đó thời gian kiểm tra sẽ được kéo dài lên là 5 tháng 1 lần, việc kiểm tra này sẽ kéo dài trong vòng 2 - 3 năm. Bên cạnh đó các thầy thuốc sẽ thực hiện kiểm tra dịch não tủy của người nhiễm bệnh để đề phòng bệnh giang mai thần kinh không biểu hiện. Nếu kiểm tra huyết thanh mà nhìn ra có nhung trieu chung cua benh giang mai phát lại thì số lần chữa trị phải tăng gấp đôi.
  - Trị bệnh giang mai giai đoạn ủ bệnh và thời kỳ cuối: Sau khi chữa giang mai ở 2 giai đoạn này xong, bệnh nhân vẫn nên đi kiểm tra huyết thanh định kì trong khoảng 3 năm để các bác sĩ theo dõi trạng thái bệnh cũng như đưa ra quyết định xem có nên ngừng việc quan sát bệnh hay không.
  - Chữa trị giang mai tim mạch và giang mai thần kinh: Với những bệnh nhân hai loại giang mai trên thì họ cần phải theo dõi tình trạng bệnh cả đời.
  - Chữa trị giang mai ở phụ nữ mang bầu: Sau khi trị bệnh xong thì vẫn cần tiếp tục thực hiện kiểm tra phản ứng huyết thanh hàng tháng trước và sau khi sinh nở.

  Phòng tránh bệnh giang mai

  - Sinh hoạt tình dục sử dụng biện pháp bảo vệ
  Một số bệnh xã hội đều lan nhiễm bởi vì đường sinh hoạt tình dục. Nên yếu tố quan trọng nhất là nam giới và phái đẹp trong độ tuổi sinh sản nên hoạt động dùng biện pháp an toàn để phòng tránh khuẩn Treponema pallidum gây ra bệnh. Bạn hãy thiết lập một đời sống lành mạnh , không nên hoạt động với nhiều bạn tình, chung thủy một vợ một chồng. Nếu bạn tình của bạn mắc bệnh giang mai thì tuyệt đối không được quan hệ , kể cả sinh hoạt bởi vì đường cửa hậu hay miệng cũng thế. Nếu chưa đảm bảo về tình trạng sức khỏe của bạn tình thì hãy sử dụng bao cao su. Bạn có khả năng tìm hiểu thêm về liệu pháp áp dụng bao cao su đúng giải pháp để ngăn chặn các sơ suất có nguy cơ xảy ra như bao cao su bị rách, thủng trong khi giao hoan.

  - Chị em khi mắc giang mai thì không nên bầu bí
  Nữ giới không nên có thai khi biết bản thân mang bệnh giang mai bởi vì có nguy cơ lây sang thai nhi. Virus giang mai có thể truyền sang trẻ trong thời điểm bào thai từ tháng thứ 4 trở đi bằng dây rốn. Các hệ lụy có thể xảy ra là thai chết lưu, sảy thai, thai có dị tật bẩm sinh... Không những thế, nếu mang bầu thì việc chữa bệnh sẽ cản trở hơn nhiều bằng phải bảo vệ sức khỏe cho thai nhi nên thai phụ không được dùng thuốc. Mặt khác, chức năng miễn dịch của trẻ nhỏ vô cùng kém, khi sinh ra, đứa trẻ vẫn thường xuyên phải tiếp xúc với người mẹ nhiễm bệnh giang mai nên vẫn khả năng chức năng mắc . Tốt nhất là nữ bị bệnh giang mai nên chữa bệnh triệt để trước khi có ý định có chửa để phòng tránh nhiễm cho đứa con của mình.

  - Không sử dụng chung đồ dùng với người bệnh giang mai
  Bệnh giang mai còn có nguy cơ bị truyền khi tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ, khu vực vết thương tại cơ thể người bị bệnh hoặc qua quần áo, chăn màn, kể cả dùng chung nhà vệ sinh. Qua đó, bạn không nên dùng chung đồ với người có bệnh giang mai để ngừa phòng chứa do con đường trên. Tỷ lệ này không cao nhưng các người có chức năng miễn dịch yếu thì nguy cơ lây bệnh càng lớn.

  Việc chữa trị và giai đoạn điều trị bênh giang mai căn cứ vào tình trạng và loại giang mai. Cho nên cần phải đến các bệnh viện xét nghiệm thì mới có kết quả và hướng trị bệnh chuẩn xác. Tuyệt đối không được tùy ý mua thuốc và tùy ý trị bệnh tại nhà.
   

Share This Page