Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Nét cổ kính hấp dẫn của trấn cổ Zhujiajiao

Discussion in 'Dịch vụ du lịch' started by bookseo007, Nov 17, 2015.

 1. bookseo007

  bookseo007 Dofollow Group

  Nét cổ kính hấp dẫn của trấn cổ Zhujiajiao


  Cùng vé máy bay đi Thượng Hải Thai Airways khám phá một Venice cổ độc đáo của Trung Quốc, đó là trấn cổ Zhujiajiao. Được biết đến là một trong những thị trấn kênh cổ nổi tiếng của Trung Quốc, Zhujiajiao thu hút một lượng du khách rất lớn đến Thượng Hải. Hãy đặt vé máy bay đi Thượng Hải và khám phá nết độc đáo của trấn cổ này nhé!


  [​IMG]
  Nằm trên bờ của hồ Dianshanhu ở vùng ngoại ô phía tây của Thượng Hải, Zhujiajiao, một thị trấn kênh (thường được so sánh với Venice, Ý), khoảng 50 km từ trung tâm thành phố. Thị trấn có đường thủy đẹp, cây cầu đá cong, phố cổ lát đá, và hơn 10.000 ngôi nhà có niên đại từ triều đại nhà Minh (1368-1644) và nhà Thanh (1644-1911).

  Du khách có thể đi bộ để khám phá những thị trấn tham quan những gì du khách thích, hoặc đi thuyền hoặc tàu canvas tầng lá đến nhà Granny cho một buổi tiệc trà ngắn. Đây là phòng trà nổi tiếng nhất ở nơi đây. Cầu Fangsheng năm vòm được xây dựng năm 1571 trong thời nhà Minh vẫn đứng đó. Chữ khắc trên bia thời tiết đánh đập bởi bên bờ sông nói với mọi người để làm những điều tốt đẹp và tích lũy công đức cho sau thang máy. Có tất cả 36 cây cầu trong thị trấn và từng có một tên và có thể là một câu chuyện, mà sẽ nói chuyện đó khi du lịch ngồi trên cầu, nhìn chằm chằm vào rêu mọc ra những khoảng trống trong các phiến đá hoặc sông mà tàu thuyền đi qua.

  Sau chuyến thăm của các thành viên tham gia các cuộc họp hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương tổ chức tại Thượng Hải vào năm 2001, thị trấn này trở nên nổi tiếng hơn và thu hút hơn. Zhujiajiao đã được phát triển thành một thị trấn trong thời nhà Minh và trong thời gian đầu của mình trong năm 1930, đã có hơn 70 cửa hàng gạo ở đây và gạo đã được vận chuyển đến nhiều nơi trên đất nước. Daqing Youju, một bưu điện ở các triều đại nhà Thanh, được thành lập vào năm 1862 và là một bằng chứng về tầm quan trọng quá khứ của thị trấn nhỏ này. Thư được viết vào tre, gỗ khác và tem, phong bì sẽ sớm rời khỏi người ngạc nhiên trước quy trình bưu chính và các thông tin đã phát triển nhanh như thế nào.

  [​IMG]
  Yuanjin Chanyuan, một ngôi đền được xây dựng vào năm 1341 và là địa điểm đáng tham quan. Chenghuangmiao là một đền thờ nơi Phật Bà Quan Âm vẫn được tôn thờ và được phổ biến cho đức tin của đạo Lão. Giống như nhiều thị trấn ven biển khác trong khu vực này, Zhujiajiao có một số vườn tư nhân, mà được sử dụng để được sở hữu bởi các quan chức hoặc chủ nhà nhưng bây giờ đã mở cửa cho công chúng. Thu hút khác là Kezhi Garden trên Great North Street. Nó là một trong những khu vườn riêng thự theo phong cách lớn nhất trong khu vực miền nam Trung Quốc rộng lớn. Trong khi đi dạo trong khu vườn đẹp như tranh vẽ của căn biệt thự này, du khách có thể thưởng thức một bài thuyết trình của Tô Châu Pingtan, một thể loại truyền thống của chương trình nghệ thuật, với một cặp của người biểu diễn ca hát ở Tô Châu phương ngữ và chơi các nhạc cụ dây cổ đại Trung Quốc. Du khách sẽ được chắc chắn thu hút bởi khu phố cổ này trong khi tồn tại song song với cuộc sống hiện đại của Thượng Hải.

  Đặt mua vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ ở đâu?

  Du khách có thể tham khảo giá vé máy bay đi Trung Quốc Vietnam Airlines, Thai Airways,… tại các đại lý của chúng tôi để đặt vé máy bay đi Thượng Hải giá rẻ của các hãng hàng không đi Trung Quốc. Du khách sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời và tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ vé máy bay giá rẻ của chúng tôi.

  Ngoài ra, đại lý chúng tôi còn cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không khác đi khắp nơi trên thế giới. Du khách có thể mua vé máy bay đi Chengdu China Southern Airlines hoặc mua vé máy bay đi Moscow Qatar Airways,… thì hãy liên hệ với của chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin khác.


  Đặt mua vé máy bay Thai Airways tại:

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333
   
 2. binhgia69

  binhgia69 New Member

  Nằm trên bờ của hồ Dianshanhu ở vùng ngoại ô phía tây của Thượng Hải, Zhujiajiao, một thị trấn kênh (thường được so sánh với Venice, Ý), khoảng 50 km từ trung tâm thành phố. Thị trấn có đường thủy đẹp, cây cầu đá cong, phố cổ lát đá, và hơn 10.000 ngôi nhà có niên đại từ triều đại nhà Minh (1368-1644) và nhà Thanh (1644-1911).
   

Share This Page