Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Nguyên nhân bệnh lậu

Discussion in 'Dịch vụ Y tế - Sức khỏe' started by machao112, Dec 7, 2015.

 1. machao112

  machao112 Dofollow Group

  Có lẽ, nhiều người biết rằng bệnh lậu là bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nguyên nhân gây bệnh lậu để có thể phòng ngừa bệnh được hiệu quả nhất. Vậy nguyên nhân bệnh lậu lây truyền là do đâu?

  Sự nguy hiểm của bệnh lậu nó được thể hiện qua những hậu quả nó có thể gây ra nếu không sớm được điều trị như: tinh hoàn, ống dẫn tinh… hay viêm cổ tử cung, ống dẫn trứng, buồng trứng… ở nữ giới. Do đó việc mọi người hiểu rõ hơn về những nguyên nhân gây bệnh lậu có thể giúp cho việc phòng ngừa bệnh lậu được hiệu quả hơn.

  Bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, nguyên nhân bệnh lậu lây truyền như sau.

  -Nguyên nhân đầu tiên là bệnh lậu lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục. Những người quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với người bị bệnh lậu. Việc quan hệ tình dục với càng nhiều người, thì nguy cơ lây nhiễm bệnh lậu càng cao.

  -Thứ hai, bệnh lậu có thể lây truyền từ mẹ sang con, nếu như thai phụ bị mắc lậu mà không được điều trị sớm, hoặc điều trị nhưng không hiệu quả hay triệt để có thể dẫ đến lây truyền bệnh cho trẻ. Lậu thường gây bệnh ở mắt và đường hô hấp của trẻ.

  -Thứ ba, nếu xảy ra sự tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh, bạn cũng có thể bị lây nhiễm. Những đồ dùng cá nhân của người bệnh như khăn tắm, quần lót… có thể mang theo rất nhiều vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae. Do đó nếu bạn vô tình sử dụng những đồ vật này của người bệnh bạn có thể bị lây nhiễm lậu.

  -Ngoài ra những dụng cụ y tế chưa được khử khuẩn trước khi được sử dụng cũng là một con đường lây truyền bệnh lậu.

  Khi không may bị mắc bệnh lậu người bệnh thường có triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, có khí hư tiết ra bất thường ở nữ giới, và đầu dương vật tiết ra mủ ở nữ giới… Khi phát hiện thấy những triệu chứng như trên, bạn nên đến những cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời, tránh để bệnh nặng thêm. Bạn cũng không nên tự ý mua thuốc điều trị, bệnh có thể không khỏi mà còn nặng thêm, việc điều trị sẽ càng khó khăn hơn.

  Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn để khám và điều trị bệnh lậu. Phòng khám với những bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn tốt, cùng trang thiết bị y tế hiện đại. Đảm bảo điều trị bệnh lậu được hiệu quả, triệt để, nếu người bệnh tuân thủ nghiêm ngặt những phác đồ điều trị cũng như chỉ dẫn của bác sĩ.

  Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (cả thứ Bảy, Chủ nhật, ngày lễ) tạo điều kiện cho người bệnh có thể lựa chọn thời gian để khám, điều trị lậu hợp lí. Tránh ảnh hưởng đến công việc học tập, sinh hoạt của người bệnh. Người bệnh đảm bảo sẽ được hài lòng về kết quả điều trị bệnh lậu cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của phòng khám.

  Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố HCM.
   

Share This Page