Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Nguyên nhân gây bệnh viêm buồng tủ cung

Discussion in 'Dịch vụ Y tế - Sức khỏe' started by nvtuantt, Nov 16, 2015.

 1. nvtuantt

  nvtuantt Dofollow Group

  Có khá nhiều tác nhân gây căn bệnh viem co tu cung, bao gồm: không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục; sinh hoạt vợ chồng tình dục quá độ, không chung thủy, không dùng cách an toàn ; áp dụng dung dịch vệ sinh có tính sát trùng cao; tổn thương hoặc kích thích nếu sinh nở; nạo thai nhiều lần; dị vật trong âm hộ; một số kích thích lý hóa, …. Dưới đây các chuyên gia sẽ giải thích cặn kẽ các nguyên nhân phần lớn gây viêm khoang tử cung .

  [​IMG]

  Viêm khoang tử cung do không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục

  Nữ giới có cấu trúc bộ phận sinh dục rất đặc biệt, phức tạp hơn phái nam khá nhiều nên rất dễ mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trong đó có bệnh viêm cổ tử cung , do sự xâm nhập của mầm bệnh (vi khuẩn , nấm, vi rút, trùng roi, tạp khuẩn ) từ môi trường bên ngoài vào. Có khá nhiều chị em phái đẹp không chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục càng tạo tiêu chuẩn cho mầm bệnh xâm nhập và phát triển.

  Viêm khoang tử cung do sinh hoạt vợ chồng tình dục không hợp lý

  Sinh hoạt vợ chồng tình dục không hợp lý bao gồm: làm chuyện ấy tình dục quá độ, không chung thủy, không lựa chọn quá trình an toàn . Có nhiều chị em phái nữ vì nhiều lý do khác nhau (có thể do sở thích, sự cô đơn thiếu thốn về tình cảm, …) mà có giao hợp tình dục quá thường xuyên với nhiều bạn tình khác nhau mà không áp dụng biện pháp an toàn nên dẫn đến bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nghiêm trọng nhất là làm chuyện ấy tình dục không hợp lý có thể là nguyên nhân dẫn tới hàng loạt một số bệnh lý khác gây ảnh hưởng nghiêm trọng như lậu, sùi mào gà, giang mai, ung thư buồng tủ cung , …

  Viêm buồng tủ cung do hút thai nhiều lần

  Hút thai nhiều lần không các gây viêm khoang tử cung mà còn khiến cho tử cung mỏng dần làm cản trở cách đậu thai dẫn đến vô sinh ở nữ. Trong thủ thuật nạo thai, nếu môi trường đi tiểu phẫu và dụng cụ phẫu thuật không bảo đảm vô trùng tuyệt đối có nguy cơ dẫn tới hàng loạt những căn bệnh nhiễm trùng phụ khoa, trong đó có bệnh viêm khoang tử cung .
   

Share This Page