Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Những di tích cổ đại độc đáo ở Hy Lạp

Discussion in 'Dịch vụ du lịch' started by bookseo007, Nov 4, 2015.

 1. bookseo007

  bookseo007 Dofollow Group

  Những di tích cổ đại độc đáo ở Hy Lạp  Hy Lạp là một quốc gia giàu có nhất trong lịch sử cổ đại. Tham quan Hy Lạp có thể khiến bạn bỏ lỡ những địa danh tốt đẹp nhất nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. Các nền văn hóa và danh lam thắng cảnh của Hy Lạp luôn thu hút du khách mua vé máy bay đi Hy Lạp Qatar Airways từ khắp nơi trên thế giới.

  Khám phá những di tích cổ đại ấn tượng nhất ở Hy Lạp

  Có rất nhiều di tích lịch sử ở Hy Lạp mà du khách có thể đến thăm, nhưng dưới đây là danh sách bảy di tích mà sẽ làm cho chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ. Hãy cùng điểm qua những địa danh hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ này:

  Athens

  Athens là một di tích lịch sử quan trọng. Tất cả những điểm du lịch hàng đầu được đặt tại Athens. Tại thành phố này du khách có thể tìm thấy: Các Acropolis, Đền Parthenon, Agora, Bảo tàng Khảo cổ học quốc gia, Quảng trường Sntagma, Các Plaka, Cape Souniou, Đền thờ thần Poseidon.

  Trong số đó, Đền Parthenon là một trong những địa điểm quan trọng nhất trên thế giới. Nó được xây dựng vào năm 440 trước Công nguyên và được công nhận trên toàn thế giới. Các kiến trúc và quy mô của ngôi đền cổ này là phải xem cho bất cứ du khách nào mua vé máy bay đi Athens.

  [​IMG]
  Olympia

  Nếu tên gọi này có vẻ quen thuộc, đó là bởi vì Thế vận hội bắt đầu ở đây. Các địa điểm khảo cổ ở đây là những chứng cứ quan trọng của lịch sử Hy Lạp cổ đại. Ilia nằm trên nú Kronion, địa điểm thiêng liêng nhất trong tất cả các Olympia. Thế vận hội là một phần quan trọng của lịch sử thế giới và du khách đến thăm nơi đây sẽ hiểu được tất cả bắt đầu như thế nào.

  Meteora

  Nhiều người đến đây và cho rằng việc khám phá Meteora giống như đang lạc vào một hành tinh khác hoàn toàn. Cột đá vươn thẳng lên trời từ các vùng cảnh quan bằng phẳng. Các tu viện ở đây được xây dựng cheo leo trên đỉnh vách đá cao. Kiến trúc ở đây được khen ngợi là một trong những cảnh quan ngoạn mục nhất thế giới. Meteora là một di tích lịch sử lớn. Những tháng mùa hè có thể nóng bức, trong khi tháng mùa đông rất lạnh. Du khách nên ghé thăm nơi đây vào đầu mùa hè, mùa xuân hoặc cuối mùa hè khi nhiệt độ giảm dần.

  [​IMG]
  Đảo Rhodes

  Đây là một hòn đảo ở Hy Lạp được biết đến với bờ biển xinh đẹp là một phần của Biển Aegean. Trong lịch sử các địa danh quan trọng nằm rải rác khắp hòn đảo này bao gồm đền thờ của Apollo, Vệ thành Rhodes và Acropolis của Lindos. Ngoài ra, Rhodes có một cuộc sống về đêm sôi động với các câu lạc bộ và nhà hàng. Bạn có thể đi dạo trong các bảo tàng vào ban ngày và ghé đến các câu lạc bộ giải trí vào ban đêm.

  [​IMG]
  Viện Bảo Tàng Corfu

  Nước biển xanh trong vắt là đặc điểm nổi tiếng ở Corfu. Kiến trúc độc đáo ở đây là một điểm nhấn thu hút du khách ghé thăm. Phần lớn các kiến trúc được xây dựng theo phong cách Venetian-Roman. Trong Corfu bạn có thể khám phá: Hội đồng thành phố, cung điện Mon Repos, Cửa hàng crafter nơi bán hàng truyền thống hoặc tham gia một buổi lễ khiêu vũ.

  Thành phố cổ Corinth

  Tham quan Corinth là một chuyến đi ngắn 77km từ Athens. Corinth là một thành phố cổ ở Hy Lạp. Thánh Tông Đồ Phaolô đã được biết đến từng sống ở đây. Nó mang ý nghĩa tôn giáo và tâm linh. Đền của Apollo, Aphrodite và Octavia cũng được đặt tại Corinth là địa điểm tham quan mà du khách không nên bỏ lỡ.

  [​IMG]
  Tham quan Hy Lạp là một cuộc hành trình lịch sử thông qua lịch sử nhân loại buổi đầu. Có rất nhiều địa điểm quan trọng để xem và khám phá ở đây. Một kỳ nghỉ dài ngày sẽ là lợi thế để thưởng thức nhiều hơn các địa điểm lịch sử ở Hy Lạp. Hãy liên hệ với đại lý vé qatar airways ho chi minh city của chúng tôi để đặt mua vé máy bay Qatar Airways cho hành trình khám phá thú vị của bạn!

  Ngoài ra, đại lý chúng tôicòn cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không khác đi khắp nơi trên thế giới. Du khách muốn tham khảo mua vé máy bay đi Hawaii hoặc mua vé máy bay đi Milan,… thì hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin khác.
   

Share This Page