Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Những hang động mê hoặc lòng người ở Bắc Kinh

Discussion in 'Dịch vụ du lịch' started by bookseo007, Nov 13, 2015.

 1. bookseo007

  bookseo007 Dofollow Group

  Những hang động mê hoặc lòng người ở Bắc Kinh


  Nếu du khách là người yêu thích khám phá và chiêm ngưỡng những hang động thì hãy cùng vé máy bay đi Beijing đến khám phá những hang động vô cùng tuyệt với với đầy những màu sắc và hình dạng độc đáo và sau đây là Top 4 hang động tuyệt vời nhất ở thủ đô của Trung Quốc.

  Shihua Cave (The Cave Flower)

  [​IMG]
  The Cave Flower đá nằm ở quận Fangshan, khoảng 50km về phía tây nam của trung tâm thành phố Bắc Kinh.Nó lần đầu tiên được phát hiện vào năm 1446, nhà Minh do một tu sĩ Phật giáo, Yuanguang.Cấu trúc của các hang động là 7 cấp và đa ngành.Bây giờ mức 7 đã được thăm dò trong khi chỉ có các tầng từ ngày 1 đến thứ 3 được mở ra cho công chúng với tổng chiều dài 2,5km.
  The Cave Flower Bắc Kinh là một trong 4 hang động nổi tiếng nhất tại Trung Quốc với một bộ sưu tập tuyệt vời của cảnh đẹp.Hiện nay, chỉ có ba cấp độ được mở cho công chúng.Mức đầu tiên là dài hơn 300m, và có một hành lang, một hồ bơi như một bông hoa sen, ba hội trường lớn, và một hang động với một hang động bên trong.Du khách có thể thưởng thức các nhũ đá, măng đá, đá, rèm đá, cột đá, và hoa đá ở khắp mọi nơi bên trong hang động một kinh nghiệm mở mắt.

  Yinhu Cave (Silver Fox Cave)

  Khoảng 14km về phía tây của Shihua Cave (The Cave Flower) nằm Cave Yinhu (Silver Fox Cave), khoảng 60km về phía tây nam của trung tâm thành phố Bắc Kinh. Silver Fox Cave là như vậy đặt tên bởi vì có một tinh thể calcite trắng hình cáo đó là rất hiếm và quý giá, do đó, các hang động có tên Yinhu (Silver Fox).


  Nhiều lớp đá vôi hang động này là một cảnh tượng tuyệt vời.Các hang động quanh co dài với một dòng sông nước dài 1500m.Trong hang, có nhũ đá phổ biến khác nhau, măng đá trắng, cột đá lớn, amiăng, thác nước đá.

  Silver Fox Cave là các hang động đá vôi khô và nước lớn nhất ở miền bắc Trung Quốc.Nước ngầm sạch và không bao giờ đông lạnh.Các con sông ngầm uốn khúc thâm nhập sâu như hơn 100m.Du khách có thể đi thuyền trên vùng sông quanh co.

  Jingdong Karst Cave


  [​IMG]
  Jingdong Karst Cave đã tồn tại từ bao giờ 1,5 tỷ năm trước, do đó tên của “The Cave Karst cổ nhất trên thế giới”.Đây núi đá vôi trải dài hang động trên 2500m bao gồm một chuyến đi thuyền 100m bên trong các hang động đá vôi.Nhiệt độ bên trong hang động đá vôi là ổn định, ấm áp vào mùa đông và mát vào mùa hè.

  Các hang động núi đá vôi được chia thành 8 khu vực với cấu trúc hình thành đá độc đáo, nhũ đá, măng đá, và các cột có thể được tìm thấy trong hang động.Các thành tạo được tạo ra qua hàng ngàn năm của nhỏ giọt nước.Một số trong số tám khu vực xem có tên gọi rất thú vị như “Fairyland in Penglai”, “Spring Rain in Southern China”, “Water Curtain Cave”, “Heavenly Torch”.

  Đặt mua vé máy bay đi Beijing giá rẻ ở đâu?

  Du khách có thể tham khảo giá vé máy bay đi Trung Quốctại các đại lý của chúng tôi để đặt những tấm vé máy bay đi Beijing giá rẻ của các hãng hàng không đi Trung Quốc. Du khách sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời và tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ vé máy bay giá rẻ của chúng tôi.


  Ngoài ra, đại lý chúng tôicòn cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không khác đi khắp nơi trên thế giới. Du khách muốn tham khảo vé máy bay đi Xiamen hoặc mua vé máy bay Việt Nam đi Chicago,… thì hãy liên hệ với của chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin khác.

  Đặt mua vé máy bay đi Beijing tại:

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333  >> Tham khảo giá vé máy bay đi Côn Minh và khám phá thế giới các loài hoa
   

Share This Page