Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Những kiến trúc không thể bỏ qua khi đến Cebu

Discussion in 'Dịch vụ du lịch' started by bookseo007, Dec 9, 2015.

 1. bookseo007

  bookseo007 Dofollow Group

  Những kiến trúc không thể bỏ qua khi đến Cebu


  Hãy đặt vé máy bay đi Cebu để có thể tham quan những công trình kiến trúc trung cổ độc đáo của người Tây Ban Nha xưa còn xót lại ở nơi đây. Khi đến Cebu, du khách đừng bỏ qua những công trình độc đáo ở thành phố này nhé!

  Simala Shrine
  [​IMG]
  Đền có nhiều viếng thăm này là trong Manastery của Thánh Thể trong Sibonga, quản lý bởi các tu sĩ Marian. Là một nơi khổng lồ, các thiết kế bàn thờ gỗ khổng lồ đẹp ngồi bức tượng của Đức Trinh Nữ Maria và bọc sơn vàng. Đây là nơi mà trong năm 1998, nó được cho là hình ảnh Đức Mẹ chảy nước mắt. Ngày nay, mọi người tiếp tục tin tưởng vào khả năng chữa bệnh thần kỳ của nó như là các chữ cái lời chứng thực của người dân lành gắn chặt gần bàn thờ xuất hiện.
  Fort San Pedro
  Được công nhận là lâu đời nhất và nhỏ nhất trong các pháo đài trong nước, Fort San Pedro từng là một thành trì của cách mạng Philippines vào cuối thế kỷ thứ 19. Nhóm các nghi thức động thổ công trình đầu tiên khi bắt đầu vào ngày 08/5/1565 là Miguel Lopez de Legaspi. Hoàn thành vào năm 1738 với diện tích bên trong của 2225 mét vuông, 20ft bức tường cao với 8ft dày và tháp khoảng 30ft cao từ mặt đất, nó đã giúp người Tây Ban Nha tránh khỏi tấn công của Hồi giáo.
  Trong những năm chiến tranh, 1941-1945, Fort San Pedro từng là một doanh trại quân đội cho lính Nhật và sau giải phóng đất nước giao cho quân đội Mỹ. Ngày nay nó là dưới sự chăm sóc và bảo trợ của Bảo tàng Quốc gia, nơi đây có các đồng tiền vàng, lockets và hiện vật khác được lấy từ các thuyền buồm Tây Ban Nha cũ, San Diego.


  Đền đạo sĩ
  Nằm ở độ cao khoảng 300m từ mực nước biển là ngôi đền này thờ phượng cho các Đạo giáo, một tôn giáo tuân theo nguyên giảng dạy của nhà triết học cổ đại Trung Quốc, Lào Tze. Người ta có thể nhìn thấy lối vào đền thờ như một Great Wall nhỏ của Trung Quốc, với một nhà nguyện trong khu vực, một thư viện, cửa hàng lưu niệm và các nhu cầu khác.
  Một trong những nghi lễ thiêng liêng là leo núi của 99 bước, nói đại diện cho 99 chương của Đạo giáo Thánh Kinh và khi đạt đến một đỉnh lên đèn nhang và được xem bói bởi các nhà sư.
  Basilica Minore Del Sto. Nino De Cebu
  [​IMG]
  Được xây dựng năm 1565 bởi Miguel Lopez de Legaspi và Cha Andres de Urdaneta, nhà thờ này chứa các di tích lâu đời nhất và nổi tiếng nhất trong lịch sử Kitô giáo Philippines: Những hình ảnh của Senor Santo Nino (Chúa Giêsu). Đây thực sự là một món quà được trao cho đương kim Nữ hoàng Juana bởi Ferdinand Magellan trong lễ rửa của cô vào tháng 4/1521. Sau đó, một đám cháy phá hủy cấu trúc nhưng được xây dựng lại vào năm 1602 và được trùng tu năm 1740.
  Trong một tuần cửu nhật mỗi thứ sáu, hàng ngàn Phật tử quỳ xuống và cầu nguyện tại nhà thờ và mỗi chủ nhật ngày 03/01 một lễ kỷ niệm khổng lồ được gọi là Lễ hội Sinulog, giống như một Mardi Gras được tổ chức thường niên ở Cebu.


  Đặt mua vé máy bay đi Cebu giá rẻ ở đâu?
  Du khách có thể liên hệ đặt vé máy bay đi Philippines giá rẻ tại đại lý của chúng tôi để đặt vé máy bay đi Cebu giá rẻ của các hãng hàng không đến đây. Du khách sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời và tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ vé máy bay giá rẻ của chúng tôi.
  Ngoài ra, đại lý chúng tôi còn cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không khác đi khắp nơi trên thế giới. Du khách có thể tham khảo mua vé máy bay đi Thái Lan hoặc đặt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia,… thì hãy liên hệ với của chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin khác.

  Đặt mua vé máy bay đi Cebu tại:
  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  >> Xem thêm: Những ưu đãi tuyệt vời nhất khi mua vé máy bay đi Hyderabad ở đại lý vé máy bay Vietnam Booking?
   

Share This Page