Vì sao tôi bị banned? Click để xem
 1. cachtranhthai.com
  anhadat.com.vn
  thethao24.org
  forum.seoinw.com
  diendancongngheso.com
  seo107.com

Những lời khuyên để có được chuyến du lịch giá rẻ trong mùa nghỉ lễ

Discussion in 'Dịch vụ du lịch' started by vemaybaytpv1, Dec 23, 2015.

 1. vemaybaytpv1

  vemaybaytpv1 Member

  Mùa lễ hội tiêu tốn của bạn khá nhiều tiền vào những bữa tiệc linh đình hay những món quà tặng. Để có một chuyến đi du lịch giá rẻ trong dịp nghỉ lễ thì bạn không thể bỏ qua những lời khuyên hữu ích dưới đây.

  Lên kế hoạch du lịch từ sớm
  Bạn nên sắp xếp lên lịch trình cho chuyến du lịch của mình, săn vé máy bay giá rẻ cũng là một cách để bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn. Bạn nên đặt vé trước hàng tháng để tránh các thời điểm nhu cầu mua vé tăng cao. Trong khi đó bạn có thể thử may mắn của mình bằng cách chờ đến phút cuối cùng để đặt mua giá vé rẻ nhất. Mua vé sớm để chắc chắn giá vé của bạn mua được là tốt nhất.

  Lựa chọn thời gian linh hoạt
  Nhu cầu cho các chuyến bay trong dịp nghỉ lễ tăng cao vì vậy, du khách không thể kén chọn một chuyến bay tốt nhất với một lịch trình chi tiết đặc biệt là khi bạn Vé máy bay đi Qui Nhơn đang muốn tìm kiếm một chuyến bay giá rẻ trong dịp du lịch cao điểm. Bạn cần linh hoạt thay đổi lịch trình du lịch của mình (bao gồm thời gian bay và hãng hàng không mà bạn lựa chọn), để có thêm nhiều cơ hội đặt mua được vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch dịp nghỉ lễ của mình


  [​IMG]
  Hãy xem xét các sân bay
  Bạn luôn muốn bay ở những sân bay gần nhất, hãy so sánh giá giữa sân bay bạn yêu thích với sân bay có vị trí gần nhất. Những sân bay khác trong khu vực có thể cung cấp giá vé rẻ hơn. Các chuyến bay có giá thành rẻ thường không phục vụ những sân bay có vị trí gần. Phụ thuộc vào chênh lệch giá vé khác nhau, bạn có thể sẽ tiết kiệm được một khoản tiền ngay cả khi bạn phải thuê xe taxi để đến và đi từ sân bay thay thế.

  Đặt vé đi du lịch vào đúng ngày lễ hội
  Vào đúng ngày lễ giáng sinh, phải ngồi tại sân bay thì không có gì là thú vị cả nhưng nó có thẻ giúp bạn có cơ hội kiếm được một vé máy bay giá rẻ. Vì nhu cầu vé máy bay vào ngày lễ thực tế là thấp hơn so với những ngày trước và sau đó. Số lượng vé được cung cấp sẽ ít hơn.

  [​IMG]

  Hãy xem xét các hãng hàng không khác
  Hãy mở rộng phủ sóng tìm kiếm săn vé ở tất cả các hãng hàng không có đường bay tuyến đường của bạn. Hãy chọn một hãng hàng không để lựa chọn những chuyến bay giá rẻ cho mình.

  Nên giảm những chi phí tối thiểu
  Các hãng hàng không liên tục đưa ra nhiều khoản thu phí từ chỗ đẻ chân cho đến việc kiểm tra túi. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến du lịch giá rẻ thì nên tránh những khoản phí này bằng cách chỉ mang hành lý thích hợp lên buồng máy bay, hãy đặt chỗ ngồi ở trong khoang chính và mang một chút đồ ăn nhẹ lên máy bay.

  Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân kết nối mọi khoảng cách
  445 huỳnh văn bánh p 13 quận Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh
  ĐT : 0839918420 Email : tanphivan@gmail.com
   

Share This Page